• Home
  • Tủ nấu cơm công nghiệp - Đà Nẵng

Tủ nấu cơm công nghiệp - Đà Nẵng

Tủ nấu cơm công nghiệp còn được gọi là tủ hấp cơm hay tủ hấp đa năng. Là thiết bị bếp công nghiệp sử dụng điện, gas, dùng nấu cơm trong các bếp lớn. Tủ nấu cơm được làm từ thép không gỉ (inox), để dễ dàng di chuyển, dưới tủ thường được lắp đặt bánh xe, đó là hình dạng giống như một chiếc hộp lớn. Tủ nấu cơm thường được dùng trong bếp khách sạn, đơn vị quân đội, trường học, nhà máy và căng tin lớn khác. Tủ nấu cơm còn dùng để hấp thức ăn như thịt lợn, thịt gia cầm và thịt khác, cũng có đặc biệt cho hấp hải sản, cũng có thể hầm. Ngoài ra có thể sử dụng tủ để khử trùng dụng cụ y tế, hay hấp khăn mặt cho các cháu ở nhà trẻ. Tủ nấu cơm thương hiệu Bep36 được thiết kế bắt mắt, tinh tế, tính tự động cao: nhiệt tự động, nước tự động, chức năng thời gian hẹn giờ, van an toàn, khóa chrome sang trọng bản lề, thuận tiện và thiết thực, bảo ôn giữ nhiệt và cách nhiệt rất tốt, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả sử dụng cao. Tủ nấu cơm Bep36 được phân ra thành 3 loại: Dùng gas, dùng điện, Gas + điện, thông số kỹ thuật được chia theo kích thước của mỗi tủ nấu cơm:
Tủ nấu cơm công nghiệp thương hiệu Bep36

Đối với tủ nấu cơm dùng gas thương hiệu Bep36.

Được thiết kế cấu trúc ống thổi khí tuẩn hoàn, sức nóng nhanh, hiệu suất nhiệt của 98%. Trong khi mức tiêu thụ gas của tủ nấu cơm dùng bếp khè công nghiệp ở dưới đáy tiệu thụ từ 2,5 đến 3kg gas/1h, thì Tủ nấu cơm gas thương hiệu Bep36 chỉ tiêu thụ 1kg gas/1h, mỗi lần nấu cơm chỉ mất 45 - 50 phút tiêu thụ khoảng 7 - 8 lạng gas cho mỗi lần nấu, tiết kiệm ~ 70% gas so với tủ nấu cơm gia công.

Tủ nấu cơm dùng điện thương hiệu Bep36.

- Dễ dàng đặt thời gian nấu, cơm chín tự động ngắt điện chuyển sang chế độ ủ nóng
- Thanh điện trở nhiệt được bao bọc bởi inox, cho độ bền cao.
- Chức năng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Sinh nhiệt từ trong tủ và không bị thất thoát ra ngoài, đạt hiệu xuất đến 99%

Tủ nấu cơm công nghiệp gas + điện thương hiệu Bep36.

Là sự kết hợp hoàn hảo của tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm dùng điện, khi mất điện bạn chuyển sang dùng gas và ngược lại khi hết gas bạn chuyển sang dùng điện.

Công xuất nấu tối đa chung cho cả 3 loại tủ nấu cơm gas, điện, gas + điện, đối với loại khay 400m x 600m x 50m.
- Tủ nấu cơm 4 khay nấu được 14 kg gạo
- Tủ nấu cơm 6 khay nấu được 21 kg gạo
- Tủ nấu cơm 8 khay nấu được 28 kg gạo
- Tủ nấu cơm 10 khay nấu được 35 kg gạo
- Tủ nấu cơm 12 khay nấu được 42 kg gạo
- Tủ nấu cơm 24 khay nấu được 84 kg gạo

Công xuất nấu tối đa chung cho cả 3 loại tủ nấu cơm gas, điện, gas + điện, đối với loại khay 400m x 600m x 70m.
- Tủ nấu cơm 4 khay nấu được 20 kg gạo
- Tủ nấu cơm 6 khay nấu được 30 kg gạo
- Tủ nấu cơm 8 khay nấu được 40 kg gạo
- Tủ nấu cơm 10 khay nấu được 50 kg gạo
- Tủ nấu cơm 12 khay nấu được 60 kg gạo
- Tủ nấu cơm 24 khay nấu được 120 kg gạo

Lắp đặt và vận hành tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm dùng gas: toàn bộ quá trình lắp đặt chỉ bao gồm việc chọn vị trí đặt và cố định tủ nấu cơm (bằng cách khóa bánh xe bên dưới tủ cơm) sau đó đấu nối vòi dẫn ra dưới đáy tủ vào bình gas thông thường qua van gas áp thấp.
Đối với tủ nấu cơm dùng điện: tùy theo kích cỡ của tủ nấu cơm mà khách hàng đấu nối nguồn điện tại cơ sở vào tủ thông qua dây nguồn và aptomat có thông số phù hợp (hoặc hộp điều khiển như trên đã nói), tất cả các thông số loại dây dẫn, aptomat, cb... sử dụng đều được chúng tôi cung cấp trong quá trình mua tủ và ngay trong quá trình khách hàng chuẩn bị đấu nối để sử dụng lần đầu tiên.

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp thế hệ 2018 tại Bep36
Các loại tủ nấu cơm công nghiệp thế hệ 2018 tại Bep36

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Cả tủ điện và tủ gas khách hàng lưu ý các bước sau:
- Kiểm tra nguồn cấp nước vào khoang nước trong tủ, nối nguồn cấp nước vào van cấp nước trong tủ qua dây dẫn chịu nhiệt (tốt nhất là loại dây dẫn nước trên bình nóng lạnh được bán thông dụng ở tất cả các cửa hàng điện nước). Kiểm tra van phao xem đã tự động cấp nước và ngắt khi đủ nước chưa.
- Đưa gạo và nước vào từng khay, tỷ lệ gạo và nước tương tự như khi khách nấu bằng nồi cơm điện (có thể giảm bớt 1 chút nước). Xếp khay có chứa gạo và nước vào tủ cơm theo thứ tự từ dưới lên trên.
Đóng cửa tủ, xiết êm tay khóa cửa tủ (không xiết quá chặt)
- Đối với tủ gas thì khởi động bộ đánh lửa và kiểm tra chất lượng lửa bên trong qua lỗ thăm lửa. Đối với tủ cơm điện thì đóng nguồn điện qua aptomat hoặc hộp điều khiển
- Quá trình nấu cơm hoàn tất sau 40 đến 60 phút tùy loại gạo và lượng gạo nấu bên trong. Sau thời gian này khách hàng đóng van gas, ngắt lửa hoặc ngắt nguồn điện và tiếp tục để ủ cơm trong tủ thêm 10 phút là có thể đem ra sử dụng. Thời gian ủ giúp đảm bảo cơm chín đều hơn cũng như giảm áp suất và nhiệt độ hơi nóng khi người dùng mở tủ để lấy cơm ra sau này.
- Sau thời gian ủ, người dùng mở cánh tủ theo tư thế đứng bên phía bản lể cánh tủ để tránh hơi nóng trong tủ phả trực tiếp vào mặt đồng thời sử dụng găng tay cách nhiệt lấy từng khay cơm trong tủ ra theo thứ tự từ trên xuống dưới, ăn đến đâu lấy đến đó.
Khách hàng lưu ý vệ sinh sạch sẽ khoang nước cũng như thành bên trong khoang nấu trên tủ nấu cơm công nghiệp sau mỗi lần sử dụng.

Các sản phẩm tủ nấu cơm được bán tại Showroom Bep36 - Chi nhánh Đà Nẵng
Hotline tư vấn: 0123 868 3636
Đ/c: 187 Nguyễn Đỗ Cung, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Xem bản đồ chỉ đường: https://goo.gl/maps/Ei8xgDjMzAR2

Tham khảo thêm các cơ sở phân phối tủ nấu cơm khác trên cả nước của Bep36:
- Tủ nấu cơm tại Hà Nội
- Tủ nấu cơm tại TP HCM
- Tủ nấu cơm tại công nghiệp Cần Thơ
- Tủ nấu cơm tại Bắc Ninh
- Tủ nấu cơm tại Thanh Hóa
- Tủ nấu cơm tại Hải Phòng
- Tủ nấu cơm tại Bình Dương
- Tủ nấu cơm tại Khánh Hòa

Đăng nhận xét