• Home
  • Tủ đông công nghiệp 2 cánh đứng inox gọn gàng - tiện lợi - hiệu quả

Tủ đông công nghiệp 2 cánh đứng inox gọn gàng - tiện lợi - hiệu quả


Hiện nay, tủ đông đang được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi, không chỉ có những nhà kinh doanh mà còn cả các hộ gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm tủ đông công nghiệp 2 cánh đứng inox phù hợp với những hộ gia đình có mức nhu cầu sử dụng thực phẩm nhiều cho những mô hình kinh doanh nhỏ và vừa. Cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm và nơi cung cấp uy tín, đáng tin cậy qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về tủ đông công nghiệp 2 cánh đứng inox – thương hiệu Bep36

Dụng cụ bảo quản thực phẩm đang được nhiều người quan tâm hiện nay là tủ đông công nghiệp, trong đó có dòng sản phẩm tủ đông công nghiệp 2 cánh đứng inox đang được những hộ gia đình, những nhà kinh doanh ẩm thực quy mô nhỏ và vừa ưa chuộng. Với dòng tủ đông này Bep36 nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với 2 hãng chính, được nhiều người tin dùng là tủ đông 2 cánh Berjaya và tủ đông 2 cánh Nataky. 

Không chỉ đem đến sự đa dạng chủng loại, mà còn mang đến sự đa dạng về tính năng, giá trị qua từng thiết bị. Về 2 hãng tủ này đều đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, có thể bảo quản tất cả các loại thực phẩm, dù cho thực phẩm bị di chuyển nhiều thì tủ vẫn đảm bảo cho thực phẩm luôn giữ ở tình trạng tốt nhất.


TU-DONG-CONG-NGHIEP

Điểm tương đồng và khác biệt giữa tủ đông công nghiệp 2 cánh đứng inox 2 hãng Nataky và Berjaya

Về điểm tương đồng thì 2 hãng này đều có cùng chức năng chính thực hiện bảo quản thực phẩm ở trạng thái tốt nhất. Có thể bảo quản tất cả thực phẩm như thịt, hải sản, rau, củ, quả không để cho vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm hại. 

Vật liệu sử dụng 100% inox 304, cực bền, cực chắc, an toàn tuyệt đối cho thực phẩm. Bề mặt tủ luôn sáng bóng, sạch sẽ, có khả năng chống oxi hóa tốt. 

Tủ đông công nghiệp 2 cánh đứng inox, có thêm lớp bảo ôn theo công nghệ của Đức. 


TU-DONG-CONG-NGHIEP


Với 2 hãng này đều đảm bảo tốt về chất lượng, tính ổn định, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, nhưng về đặc điểm thiết kế:

Tủ đông 2 cánh đứng Berjaya

- Có gắn bộ điều chỉnh kỹ thuật số và kiểm soát nhiệt độ tiện lợi, hiệu quả đạt tiêu chuẩn.
- Nhiệt độ của tủ hiện thị qua màn hình LCD ở trên tủ, giúp cho người sử dụng kiểm soát và theo dõi được nhiệt độ của tủ.
- Thiết kế có quạt giúp cho không khí lạnh bên trong ổn định không bị đóng tuyết.
- Nhiệt độ âm tối đa của sản phẩm có thể xuống – 20 độ C mà vẫn ổn định.
- Chất làm lạnh từ R404a/750g an toàn.
- Với 2 cánh có gắn tay cầm chắc chắn, dễ dàng đóng mở tủ
- Thiết kế 4 chân tủ cố định, chắc chắn

Tủ đông 2 cánh đứng Nataky

- Thiết kế màn hình Led hiển thị chức năng và nhiệt độ của tủ.
- Log tủ chạy êm, bền, không phát ra tiếng ồn.
- Nhiệt độ âm có thể xuống – 15 độ C mà vẫn ổn định
- Chân tủ thiết kế bánh xe, dễ dàng di chuyển
- Thể tích có thể chứa 480 lít
- 2 cánh inox chắc chắn

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại tủ đông công nghiệp nào cho phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với Bep36 qua hotline 094 692 3636 để được tư vấn và đặt hàng. Hi vọng Bep36 sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn để đem lại hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

Đăng nhận xét