• Home
  • Tìm hiểu đôi nét về đĩa nhiệt nồi nấu phở điện

Tìm hiểu đôi nét về đĩa nhiệt nồi nấu phở điện

Bep36 là một trong những nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu trong cả nước. Tại đây sản xuất và phân phối các thiết bị của nhà bếp công nghiệp. Trong đó rất nhiều mẫu nồi nấu phở cho khách hàng với kiểu dáng và kích thước khác nhau. Và đĩa nhiệt nồi phở điện cũng là một linh kiện quan trọng không thể nào bỏ qua. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn biết thêm những thông tin về đĩa nhiệt, để xem nó có công dụng là gì nhé?. 
Đĩa nhiệt nồi nấu phở điện là gì? 
Đĩa nhiệt nồi nấu phở bằng điện hay còn gọi là (đĩa truyền nhiệt) dạng đĩa dẹt dày từ 10 – 20mm được lắp đặt dưới đáy của nồi. Đĩa nhiệt chuyên dùng cho nồi nấu phở đươc làm bằng inox chất lượng cao nên bảo đảm không bị gỉ ngay cả khi đun nấu ở trong môi trường muối và lượng nhiệt cao. 
Mỗi đĩa nhiệt đều có công suất từ 3 Kw, được thiết kế riêng biệt chỉ dành cho nồi phở. Và để mang đến cho người tiêu dùng những hiểu biết nhất định để sử dụng hiệu quả thì nhân viên của Bep36 sẽ mang đến những tư vấn cụ thể nhất. 
Công dụng của đĩa nhiệt trong nồi nấu phở bằng điện 
Với những kết cấu của nồi phở thì đĩa nhiệt của nồi mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Và sau đây là những công dụng tốt nhất mà đĩa nhiệt mang lại: 
noi pho inox dien
Nồi phở công nghiệp chất lượng tốt
 - Đĩa nhiệt của nồi nấu nước dùng phở là cách thức làm nóng hiện đại, nhanh chóng nhưng hiệu quả và an toàn. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề nấu nước hầm của các cơ sở chuyên kinh doanh bún phở hiện nay. 
- Nhiên liệu than và nhiên liệu gas không còn được ứng dụng nhiều nữa. Khi nồi phở điện xuất hiện, đĩa nhiệt được đặt ngay sát đáy bên trong của nồi, chìm với mặt đáy tạo ra lượng nhiệt đều và ổn định nhờ nguồn điện. 
- Cho dù có đun sôi ở môi trường thực phẩm, muối với nhiệt độ cao thì đĩa nhiệt vẫn không bị ảnh hưởng và dùng được rất lâu 
- Trong khi bắt đầu dùng nồi để nấu, mọi người chỉ cần bật nguồn điện của nồi nấu phở lên, nước trong nồi sôi nhanh và khi tới 100 độ C và sau đó sẽ tự động chuyển sang duy trì nhiệt độ ở mức đó. 
Cam kết của Bep36 về đĩa nhiệt nồi nấu phở 
Là doanh nghiệp uy tín đã hoạt động nhiều năm trong ngành thiết bị bếp công nghiệp trên thị trường, Bep36 chúng tôi luôn hoạt động tích cực với cam kết nhận được sự đánh giá tốt nhất từ người tiêu dùng. Đến với Bep36, công ty luôn đưa ra cho các bạn những cam kết và thực hiện một cách hoàn hảo để mang đến những thiết bị bếp và dịch vụ tốt nhất. 
noi pho inox dien
Nồi phở điện đa năng
- Các thiết bị chuyên về nấu nước hầm xương, đĩa nhiệt của công ty đều được tạo ra với chất lượng đảm bảo và phù hợp đáp ứng theo chuẩn ISO 9001-2008.
- Mức giá mà Bep36 chúng tôi cung cấp đến khách hàng phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Để có được một chiếc nồi nấu phở phục vụ buôn bán thì trong một thời gian ngắn là đã có thể thu hồi lại vốn đã mua. 
- Đội ngũ nhân việc chăm sóc khách của công ty cũng luôn làm việc với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm cao nên luôn luôn giải đáp những thắc mắc cho bạn. 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản về sản phẩm đĩa nhiệt nồi nấu phở điện của công ty Bep36. Với nhiều năm kinh nghiệm, những sản phẩm phục vụ bếp ăn chúng tôi mang đến đều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu khách hàng. Để biết thêm những thông tin rõ hơn về sản phẩm mà Bep36 cung cấp, các bạn liên hệ trực tiếp đến số Hotline 094.692.3636 để được hỗ trợ.

Đăng nhận xét