• Home
  • Tủ nấu cơm, tủ hấp công nghiệp tại Đà Nẵng

Tủ nấu cơm, tủ hấp công nghiệp tại Đà Nẵng

Là dòng thiết bị bếp với gần 10 năm tuổi được đưa ra thị trường sử dụng từ cuối những năm 2008, tủ nấu cơm công nghiệp đến nay đã trở thành một thiết bị quan trọng góp phần phục vụ hàng triệu bữa ăn ngon mỗi ngày. Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ nấu cơm được sử dụng rộng rãi trong các gian bếp căng tin nhà máy, xí nghiệp, trường học, doanh trại quân đội, bếp ăn nhà hàng, khách sạn... nó giúp việc nấu cơm cho hàng nghìn suất ăn một bữa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng Bếp Công Nghiệp Đà Nẵng đánh giá lại dòng thiết bị tủ nấu cơm thế hệ 2018 của Bep36.
Tủ nấu cơm công nghiệp thế hệ 2018 bền đẹp giá tốt nhất hiện nay
Tủ nấu cơm công nghiệp thế hệ 2018 bền đẹp giá tốt nhất hiện nay

Tủ nấu cơm công nghiệp thương hiệu Bep36

Tủ nấu cơm thực chất là một thiết bị hấp thực phẩm cỡ lớn với cơ cấu làm chín thực phẩm bằng hơi nước nóng trong điều kiện ấp suất cao hơn thông thường, đây cũng chính là nguyên lý để nấu chín cơm mà không có cháy cũng như hấp chín các loại thực phẩm khác. Tủ nấu cơm sử dụng điện gọi là tủ cơm điện, dùng gas gọi là tủ cơm gas, bên cạnh đó loại tiện ích nhất sử dụng cả 2 nguồn nhiên liệu gas điện kết hợp.

Về cấu tạo, đối với hầu hết các dòng tủ cơm công nghiệp hiện nay chúng đều có các phần chính như sau: Khoang nấu, khoang nước, khay nấu (khay hấp), hệ thống các loại van: van cấp nước – van chống tràn nước, van xả áp (xả E). Đi sâu vào cấu tạo của các dòng tủ nấu cơm công nghiệp được sản xuất bởi Bep36 người dùng dễ nhận thấy chất lượng hoàn thiện từng chi tiết trên tủ cơm đều ở mức rất cao cấp và đặc biệt chỉ có các dòng tủ của Bep36 mới sử dụng chất liệu cách nhiệt Poluyrethane giữa 2 lớp inox trong và ngoài của thân vỏ.

Tủ nấu cơm công nghiệp thương hiệu Bep36 đặc biệt là thế mới nhất năm 2018 được đánh giá là dòng thiết bị hoàn hảo nhất trong các dòng tủ hấp công nghiệp hiện nay. Ưu điểm có thể kể đến:

Chất liệu khung và thân vỏ là loại inox cao cấp, dày dặn
✔ Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng chắc chắn
✔ Tiết kiệm nhiên liệu điện gas
✔ An toàn trong quá trình vận hành và sử dụng
✔ Dễ dàng vệ sinh
✔ Linh hoạt di chuyển nhờ bộ bánh xe cao cấp được gắn dưới chân
✔ Sử dụng đơn giản, đa năng cho các mục đích sử dụng.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas

Các loại tủ nấu cơm đang được phân phối bởi Bếp Công Nghiệp Đà Nẵng

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp Bep36Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đặt mua loại tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng mình. Tất cả các thông số của từng loại tủ khách hàng tham khảo trong hình ảnh bên trên. Liên hệ tư vấn hoặc mua hàng: 0123 666 3636 (Sau 15/9/2018: 083 666 3636).

Đăng nhận xét