• Home
  • Nồi nấu cháo, kho cá, cô dược liệu cỡ lớn tại Đà Nẵng

Nồi nấu cháo, kho cá, cô dược liệu cỡ lớn tại Đà Nẵng

➡️ Nồi nấu cháo, kho cá, kho thịt cô dược liệu cỡ lớn thực chất là tên gọi chung của dòng nồi công nghiệp đa năng thế hệ mới sử dụng công nghệ dầu dẫn nhiệt. Với loại nồi này các chức năng như hầm xương, kho thịt, kho cá, cô dược liệu, nấu cao đều thực hiện được rất đơn giản. Ưu thế nổi trội của nồi đó là nhiệt được phân bố đều làm nhanh chín thực phẩm bên trong đồng thời chống khê, chống cháy tuyệt đối.
Nồi nấu đa năng công nghệ dầu dẫn nhiệt
Nồi nấu đa năng công nghệ dầu dẫn nhiệt


Với thiết kế đáp ứng tốt 5 công năng khác nhau chỉ trong 1 thiết bị, ngoài ra khách hàng có thể sử dụng nồi kho cá công nghiệp cho các mục đích thông thường khác như hầm xương, nấu nước phở, nấu nước lẩu, luộc, hấp thực phẩm một cách hoàn toàn bình thường mà vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn, tiết kiệm điện. Không những thế nồi còn có thể ứng dụng vào các nhu cầu đặc biệt khác như nấu rượu, tráng bánh cuốn… bằng cách lắp thêm phụ kiện tương ứng.

Tham khảo thêm:   ➡️ Nồi hầm xương nấu phở đa năng
                                  ➡️ Bếp chiên nhúng công nghiệp Đà Nẵng

Nồi đa năng sử dụng dầu dẫn nhiệt đầu tiên phân phối tại Việt Nam

Kể từ đầu những năm 2011, Bep36 là đơn vị đầu tiên sản xuất thành công nồi công nghiệp với tính năng kho cá với công suất lên đến hàng chục kg cá trên một mẻ kho mà vẫn đảm bảo hương vị cá thành phẩm thơm ngon như phương pháp kho cá thủ công thông thường, đồng thời rút ngắn đáng kể thời gian kho một mẻ cá.

Cũng trong thời gian này ➡️ Bếp công nghiệp Đà Nẵng cũng là đơn vị phân phối thiết bị nồi nấu cháo công nghiệp này tại các thị trường miền Trung. Sau khoảng thời gian ngẵn đã đón nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng.
Nồi nấu cháo, kho cá, cô dược liệu cỡ lớn
Nồi kho cá, kho thịt công nghiệp

Công nghệ đun nóng bằng dầu dẫn nhiệt sử dụng trên nồi nấu cháo

Một số bạn đọc cũng có thể biết đến công nghệ đun nóng thực phẩm bằng dầu dẫn nhiệt ở các nước phát triển trên thế giới, đây là công nghệ có thể nói là không mới tuy nhiên tại Việt Nam rất ít nhà sản xuất thiết bị bếp áp dụng công nghệ này bởi nguyên nhân từ việc yêu cầu gia công phần inox đòi hỏi quá cao.

Bep36 là đơn vị đầu tiên sản xuất và thương mại thành công các dòng thiết bị nồi nấu sử dụng công nghệ đun nóng dầu dẫn nhiệt, đảm bảo tuyệt đối không dò dầu trong quá trình sử dụng.
Nồi nấu cháo công nghiệp công nghệ mới
Nồi nấu cháo công nghiệp công nghệ mới

Đối với một số bạn đọc còn chưa biết thì chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin như sau: công nghệ đun nóng bằng dầu dẫn nhiệt được ứng dụng trên nồi kho cá công nghiệp Bep36 là công nghệ mà thực phẩm trong khoang nấu được nấu chín bằng sức nóng từ dầu dẫn nhiệt phía bên trong thành nồi và đáy nồi, dầu dẫn nhiệt được đun nóng bằng các thanh nhiệt phía dưới. Lớp dầu dẫn nhiệt chuyên dụng trong thực phẩm được đổ đầy khoang rỗng giữa lớp inox trong lòng nồi và lớp cách nhiệt Poluyrethane. Theo đó thay vì sử dụng sức nóng từ thanh nhiệt hoặc đĩa nhiệt để nấu chín thực phẩm, lượng nhiệt này sẽ được phân phối đều tại khắp các vị trí trong khoang nấu bởi lớp dầu dẫn nhiệt, thực phẩm vì thế mà sau quá trình chế biến luôn chín đều từ trên xuống dưới, không bị khê cháy do nhiệt lượng tập chung quá nhiều ở đáy nồi như các dòng nồi nấu truyền thống khác.

Đăng nhận xét