• Home
  • Nồi hầm xương nấu phở đa năng tại Đà Nẵng

Nồi hầm xương nấu phở đa năng tại Đà Nẵng

Nồi nấu phở là thiết bị không còn xa lạ với tất cả chúng ta, trải qua năm tháng thì những chiếc nồi cũ kỹ nấu bằng than, bằng củi dần được thay thế bằng những chiếc nồi nấu gas và bây giờ là dùng điện vô cùng tiện lợi và sạch sẽ. Ở thời điểm hiện tại với hàng trăm các loại nồi nấu phở điện khác nhau thì nồi phở của Bep36 vẫn là một thương hiệu được đánh giá top đầu, không chỉ về kiểu dáng, chất lượng mà đó còn là sự an toàn , tiết kiệm điện năng.

Bếp công nghiệp Đà Nẵng tự hào là đơn vị phân phối chính hãng dòng sản phẩm nồi nấu phở đĩa nhiệt cao cấp Bep36 tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung Việt Nam.
Nồi nấu phở công nghiệp thương hiệu Bep36
Nồi nấu phở công nghiệp thương hiệu Bep36

Các mức dung tích nồi nấu phở đa năng Bep36

Nồi nấu phở hiện được chia ra thành các mức dung tích 20L - 30L - 50L - 70L - 100L và 160L, tương ứng với các mức dung tích này mà khách hàng có thể chọn mua loại nồi phù hợp với yêu cầu sử dụng. Trong thực tiễn việc xây dựng một bộ nồi nấu phở luôn tuân theo nguyên tắc mà các nhà hàng thường áp dụng đó là: nồi chần là loại nồi 20 lít hoặc 30 lít, nồi nấu nước dùng là các loại nồi 50 lít, 70 lít hoặc 100 lit, nồi hầm xương là loại nồi dung tích lớn nhất trong bộ nồi thường sử dụng nồi dung tích từ 70 lít trở lên. Tùy theo lượng khách mỗi ngày mà từng nhà hàng lựa chọn dung tích các loại nồi để ghép thành bộ nồi nấu phở phù hợp.
Nồi chần bánh phở dung tích 20 lít
Nồi chần bánh phở dung tích 20 lít
Các cỡ nồi trong bộ nồi nấu phở đĩa nhiệt đa năng Bep36
Các cỡ nồi trong bộ nồi nấu phở đĩa nhiệt đa năng Bep36

Cấu tạo nồi nấu phở đa năng sử dụng đĩa nhiệt Bep36

Với phần thân vỏ được chế tạo hoàn toàn từ inox cao cấp với các tùy trọn: 100% inox 304 hoặc mặt trong inox 304, mặt ngoài inox 201 để khách hàng có thể chọn lựa loại nồi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Không giống như các dòng nồi phở khác đang có mặt trên thị trường, toàn bộ phần thân vỏ, chân đế trên nồi nấu phở chất lượng cao của Bếp 36 được gia công trên hệ thống dây truyền hiện đại, hầu hết các bộ phận đều được dập uốn bằng inox nguyên tấm, giảm 92% các mối hàn so với phương pháp cắt uốn hàn trên các dòng nồi gia công bằng thủ công. Chính điều này tạo nên kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ và nâng cao tối đa độ bền thân vỏ, tại Bếp 36 chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời phần thân vỏ, điều mà chưa đơn vị gia công thiết bị bếp inox tại Việt Nam làm được.

thông số chi tiết nồi nấu phở Bep36
Thông số kỹ thuật chi tiết nồi nấu phở Bep36

Ưu điểm đến từ dòng nồi nấu phở Bep36

✔ Thiết kế nhỏ gọn tối ưu diện tích, dễ dàng sắp xếp trong không gian bếp.
✔ Thân vỏ được gia công từ inox 304 nguyên tấm, uốn - gấp - dập - hàn bằng máy tự động, hạn chế tối đa các mối hàn, điều này giúp thân vỏ của nồi phở Bep36 bền bỉ hơn nhiều lần các dòng nồi gia công thủ công khác.
✔ Sử dụng công nghệ đĩa nhiệt để sinh nhiệt, ổn định, an toàn, tiết kiệm điện năng hơn so với thanh nhiệt (thanh mai-xo).
✔ Bảo ôn cách nhiệt bằng chất liệu Poluyrethane (công nghệ Đức) thân thiện với người dùng, khả năng bảo ôn tốt hơn sợi bông thủy tinh truyền thống. Đun nước nhanh sôi, giữ nhiệt trong thời gian dài.
✔ Gioăng cao su chịu nhiệt cao cấp sử dụng ở phần đáy đĩa nhiệt và nắp đồi, hạn chế tối đa khả năng rò rỉ nước (các dòng nồi phở trước đây sau một thời gian sử dụng thường bị rò nước tại phần cuống thanh nhiệt do gioăng chất lượng thấp bị biến dạng bởi nhiệt độ cao).
✔ Tích hợp bộ điều khiển ngay trên thân nồi.
✔ Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt 40 50 60 70 80 90 100 110 độ C.
✔ Sử dụng được cả 2 nguồn điện 1 pha và 3 pha.
✔ Chân đế được lắp thêm bộ tăng chỉnh, một tiện ích giúp người sử dụng đặt nồi nấu phở vững chắc ngay cả khi nền bếp không bằng phẳng.
✔ Nâng cấp, thay thế linh kiện dễ dàng.
✔ Là bộ nồi nấu phở được người dùng đánh giá dễ dùng và dễ vệ sinh cọ rửa nhất hiện nay.


Đĩa nhiệt thế hệ mới sử dụng trên nồi nấu phở

Trong đời sống hàng ngày chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp công nghệ đĩa nhiệt được sử dụng trên các loại bình đun nước siêu tốc và sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, phát triển… chúng tôi đã đã ứng dụng thành công công nghệ đĩa nhiệt trên các dòng nồi phở cao cấp mang thương hiệu Bếp 36.

Đi kèm với với công nghệ đĩa nhiệt này chúng tôi cũng trang bị thêm những tính năng cao cấp khác trên bộ nồi phở Bep36 như: tính năng tự động ngắt điện khi đủ nhiệt, tính năng đun nước theo thang nhiệt độ chuẩn: 50, 60, 70, 80, 90, 100 độ C, tính năng đun “nước sôi siêu nóng 110 độ C”, tính năng khởi động nhanh, tính năng tiết kiệm điện… Đây là những tính năng mới mà đội ngũ chuyên gia Bếp 36 đã nghiên cứu và phát triển nhiều năm dựa trên thói quen sử dụng nồi cũng như đặc trưng về món ăn tại Việt Nam vì thế hầu hết mọi tính năng này đều được người dùng đánh giá cao và hết sức hài lòng.

An toàn, ổn định và tiết kiệm điện là những ưu điểm mà khách hàng mới sử dụng nồi luôn đánh giá cao trên từng loại nồi trong bộ nồi nấu phở của Bep36. Tất cả các loại thiết bị này đều được Bếp Công Nghiệp Đà Nẵng phân phối chính hãng với giá thành tốt và chế độ hỗ trợ lâu dài.

Đăng nhận xét