• Home
  • Gia công chậu rửa inox công nghiệp Đà Nẵng

Gia công chậu rửa inox công nghiệp Đà Nẵng

Để tạo nên không gian bếp hoàn hảo, tiện lợi nhất cho các đầu bếp có thể chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng thì chậu rửa công nghiệp là thiết bị không thể thiếu. Để có thể rửa một lượng lớn thực phẩm như rau củ, các loại thịt, đồ dùng dụng cụ chế biến thức ăn thì nhất định phải lựa chọn chậu rửa công nghiệp loại tốt nhất. Chậu không chỉ trang trí cho bếp mà được dùng thường xuyên nên bạn phải lựa chọn kỹ lưỡng giống như các món đồ hỗ trợ khác.

Tham khảo thêm các mẫu ➡️ chậu rửa công nghiệp tốt nhất năm 2018
Gia công chậu rửa inox công nghiệp
Gia công chậu rửa inox công nghiệp

Gia công chậu rửa inox công nghiệp theo yêu cầu

Chậu rửa công nghiệp hay bồn rửa công nghiệp được chia làm loại có 1 hố cho các bếp nhỏ, chậu rửa 2 hố, 3 hố và nhiều hố rửa hơn theo nhu cầu của đầu bếp. Chậu rửa công nghiệp ngoài các hố rửa chuyên dụng còn có thêm giá để đồ phía dưới, chân chậu có thể tăng chỉnh độ cao.
✦  Một số nhà hàng còn sử dụng loại chậu rửa treo tường, tận dụng không gian triệt để. Hầu hết các loại chậu rửa có thể thiết kế thêm bàn để đồ bên cạnh có thể ở bên trái hoặc phải, điều này không chỉ đẹp mà còn rất tiện để chuẩn bị các loại thực phẩm cần sơ chế trước khi nấu.
✦  Chậu rửa có 1 hố thường sử dụng ở những căn bếp nhỏ hoặc nhu cầu rửa ít, hố rửa có hình vuông hoặc hình chữ nhật.
✦  Chậu rửa hai hố có diện tích bằng nhau hoặc một hố to một hố nhỏ nhưng thường thì thiết kế hai hố bằng nhau là nhiều hơn.
✦  Chậu ba hố rửa dành cho các bếp có không gian lớn, cần rửa lượng lớn thực phẩm cũng như dụng cụ nhà bếp. Thiết kế 3 hố chậu bằng nhau hoặc 2 hố to một hố nhỏ.

Sản xuất chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu

Sản xuất chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu
Các mẫu chậu rửa đang được đặt hàng nhiều nhất tại các nhà hàng hiện nay

Chất liệu inox gia công chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với các chất có khả năng gây oxy hóa cao nên chất liệu sản xuất bồn rửa cần phải bền, có khả năng chống ăn mòn. Chậu cũng cần phải dễ dàng vệ sinh, bề mặt cần phải sáng để đảm bảo thức ăn không bị nhiễm khuẩn chéo do chính chậu rửa có thể gây nên. Yếu tố quan trọng nữa đó là chậu cần phải chịu lực, nếu như chất liệu tạo chậu quá yếu sẽ dễ hỏng, gây khó khăn cho đầu bếp, doanh nghiệp tốn kém hơn.
Sản xuất chậu rửa công nghiệp nhà hàng
Sản xuất chậu rửa công nghiệp nhà hàng

Với những yêu cầu trên thì dòng inox 201 và inox 304 là nguyên liệu tốt nhất để sản xuất bồn rửa công nghiệp dành cho các nhà hàng, quán ăn thậm chí là trong các hộ gia đình cũng nên chọn loại chậu rửa này. Dòng inox 201 được sử dụng khá phổ biến do giá thành rẻ, tuy nhiên chậu dễ xỉn màu, khả năn bị rỉ sét cao. Dòng inox 304 khắc phục được tất cả các nhược điểm trên, bề mặt sáng bóng, tốt cho sức khỏe người dùng nhưng giá thành cao.

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm tại ➡️ thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng

Đăng nhận xét