• Home
  • Bạn đã biết gì về nồi nấu phở siêu tiết kiệm điện?

Bạn đã biết gì về nồi nấu phở siêu tiết kiệm điện?

Hiện nay, nồi nấu phở là dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong gian bếp của các cửa hàng kinh doanh bún, phở... hay hủ tiếu. Trải qua thời gian, sản phẩm này đã được cải tiến rất nhiều so với những sản phẩm truyền thống. Ngay sau đây, Bếp 36 xin cung cấp một số thông tin hữu ích về vấn đề này cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

Tìm hiểu kết cấu của nồi nấu phở

Bộ nồi nấu phở do Bếp 36 sản xuất và phân phối có nhiều dung tích khác nhau như: 20 lít, 30 lít, 50 lít, 70 lít, 100 lít... Mỗi nồi có kết cấu kiểu trụ tròn nhằm tiết kiệm tối đa không gian đặt nồi cũng như tiết kiệm được tối đa nguồn điện năng tiêu thụ. Với kết cấu chắc chắn, nồi nấu phở đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các đầu bếp chuyên nghiệp. Bạn hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu cấu tạo của nồi nấu phở đặc biệt này qua nội dung sau đây:

Nồi nấu phở chuyên dụng - Người bạn đồng hành của bạn

·        Thân vỏ và lòng trong của nồi được dập từ inox 304 nguyên tấm. Điều này giúp hạn chế tối đa các mối hàn, đảm bảo thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ của thiết bị nấu phở chuyên dụng.
·        Lớp cách nhiệt của thân nồi và nắp nồi được sản xuất từ chất liệu Polyhthane cao cấp, tạo sự an toàn và thân thiện với môi trường cao gấp 4 lần so với lớp cách nhiệt sử dụng sợi bông thủy tinh.
·        Nồi nấu phở do Bếp 36 sản xuất có chức năng bảo ôn tương đương với một chiếc tủ bảo ôn thông thường nên hạn chế thoát nhiệt tới mức thấp nhất, đun nước nhanh sôi và quá trình hầm xương cũng vô cùng tiết kiệm.
·        Bên trong nồi nấu phở được đặt rỏ inox giúp quá trình hầm xương cũng như hấp các loại thực phẩm được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện mà vẫn đảm bảo được nước dùng trong, thực phẩm chín đều.


         Bếp 36 áp dụng công nghệ đĩa nhiệt giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu tụ 

     Ngoài ra, thân nồi cũng được thiết kế rất thuận tiện, có thể tăng giảm chiều cao để nồi được vững chắc hơn ngay cả khi ở những địa hình không bằng phẳng. Bên cạnh đó, phần chân nồi cũng được lắp đặt các thiết bị khác như: Quạt tản nhiệt, cản biến nhiệt... giúp nồi phở của bạn hoạt động ổn định ngay cả sau nhiều năm sử dụng mà không cần bảo dưỡng.
Điểm khác biệt của nồi nấu phở tại Bếp 36
Có thể thấy rằng, điểm khác biệt lớn nhất của nồi nấu phở tại Bếp 36 chính là áp dụng công nghệ đĩa nhiệt tiên tiến nhất hiện nay. Chính điều này, giúp sản phẩm có được sự khác biệt lớn so với các sản phẩm khác có cùng chức năng trên thị trường.
Chính vì lẽ đó mà sản phẩm này có tuổi thọ trung bình cao, hoạt động ổn định và tiết kiệm điện hơn so với các dòng sản phẩm khác. Với cấu tạo đơn giản, khác biệt, khách hàng có thể dùng miếng rửa chén chà vào thoải mái mà không lo bị trầy xước. Vậy bạn còn do dự gì nữa mà không chọn nồi nấu phở tại Bếp 36 làm người bạn đồng hành của mình trong trạng đường nấu nướng!
Mọi chi tiết về nồi nấu phở, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0123 688 3636 - 0123 666 3636 - 0123 868 3636 – Bếp 36 sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng!

Đăng nhận xét