• Home
  • Tủ nấu cơm 12 khay điện hàng Việt Nam

Tủ nấu cơm 12 khay điện hàng Việt Nam

Văn hóa ẩm thực Việt Nam là một quá trình hình thành và được biến hóa qua nhiều thế hệ tuy vậy những hạt gạo trắng ngần vẫn thế vẫn trắng, thơm dẻo như vậy. Để nấu được một khối lượng gạo lớn thành cơm không phải dễ mà đòi hỏi thời gian, sự khéo léo. Vì vậy Bếp công nghiệp Đà Nẵng cho ra mất loại tủ nấu cơm 12 khay điện hỗ trợ đắc lực tối đa chi phí, sức lao động cho con người...
Tủ nấu cơm 12 khay dùng điện

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 700x600x1500 (mm)
  • Chất liệu: Inox 201/304
  • Điện áp: 220V/380V
  • Công suất: 12kw
  • Số khay: 12
  • Kích thước khay: 600x400x50 (mm)
  • Kg gạo/ khay: 2.5 - 3 (kg)
  • Xuất xứ: Việt Nam

Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm 12 khay điện

Tủ nấu cơm 12 khay điện hoạt động theo nguyên lý đối lưu, nấu chín cơm bằng cách tuần hoàn hơi nước được chuyển đi xung quanh tủ khắp ngóc ngách của tủ nấu cơm.

Hoạt động của tủ rất đơn giản bạn chỉ việc chuẩn bị đường nước và đường điện bằng dây điện 6x10, điện 1 pha hay 2 pha tùy theo dòng điện nơi khách hàng sử dụng.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết thì ta bắt đầu đưa tủ vào sử dụng. Cũng giống như nấu cơm ở các lần nấu cơm khác bạn vo sạch gạo sau đó cho lần lượt vào các khay, từ 2.5kg - 3kg trên một khay tùy theo loại gạo bạn dùng. Đổ nước ngập gạo khoảng 1 đốt ngón tay là được.

Trong tủ có van phao đóng ngắt nước tự động nên bạn chỉ việc cho khay cơm vào, đóng tủ sau đó cấp điện là tủ hoạt động được. Khoảnh 50 phút đến một tiếng là cơm chín. 

Lưu ý: Khi cơm chín bạn không nên mở tủ nấu cơm luôn vì áp suất trong tủ lúc này đang rất lớn. Nếu bạn mở tủ ra luôn sẽ có nguy cơ bỏng hơi. Vì vậy để giảm thiểu tai nạn xảy ra thì bạn nên để tủ nghỉ 15 phút cho áp suất tủ giảm xuống.

Ưu điểm của tủ nấu cơm 12 khay điện

Tủ nấu cơm 12 khay điện có cấu tạo bằng inox nên rất chắc chắn, có tính chất chống gỉ sét cao, chịu nhiệt tốt thích hợp làm thiết bị bếp sử dụng trong ngành ẩm thực, đảm bảo an toàn không phát sinh chất đọc hại khi ở nhiệt độ cao, thân thiên với môi trường.

Tủ nấu cơm phù hợp với các khu công nghiệp, nhà hàng cũng như quán ăn, khách sạn, bệnh viện, trường học.... Phục vụ khoảng 300 suất ăn cho người lao động trưởng thành.

Tủ sử dụng nguồn nhiêu liệu an toàn với sức khỏe con người, tính kinh tế cao tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Nấu được khoảng hơn 30kg.

Liên hệ mua tủ cơm, nồi phở các loại các bạn vui lòng bấm số hotline: 083 868 3636 để được tư vấn miễn phí một cách nhanh và hiệu quả nhất. Trân trọng!
Xem bảng giá chi tiết tủ nấu cơm công nghiệp tại đây: https://www.bep36.com/tu-com-cong-nghiep

Đăng nhận xét