• Home
  • Quầy pha chế sản xuất kích thước yêu cầu

Quầy pha chế sản xuất kích thước yêu cầu

Quầy pha chế cao cấp sản xuất kích thước yêu cầu

Ngày nay, trà sữa là thức uống ưa thích của rất nhiều người, hàng trăm quán trà sữa mở ra trên các mặt phố đông đúc. Quầy pha chế được Bếp công nghiệp Đà Nẵng sản xuất ra đời nhằm phục vụ, trang trí đẹp mắt, sang trọng cho các quán pha chế: trà sữa, cafe, nước giải khát... Quan trọng hơn cả là mọi thao tác pha chế, phục vụ khách hàng đều được thao tác thuận tiện trên quầy pha chế này, tiết kiệm diện tích, chi phí cho quán, quầy bán hàng.
Quầy pha chế

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 2500 x 600 x 1400 (mm)
  • Số khoang trữ đá: 02
  • Kích thước khoang đá: 400 x 400 x 500 (mm)
  • Số khoang rửa: 03
  • Kích thước khoang rửa: 450 x 450 x 300 (mm)
  • Chất liệu: 2 lớp inox sus 201/304
  • Chất cách nhiệt: Polyurethane
  • Thời gian đặt hàng 3 - 5 ngày
  • Giao hàng: Toàn quốc
Bếp công nghiệp Đà Nẵng nhận sản xuất các thiết bị inox bếp công nghiệp theo yêu cầu: kích thước, chất liệu khách hàng mong muốn. Giao hàng nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày sau khi đặt hàng.

Đặc điểm cấu tạo của quầy pha chế

Đặc điểm đặc trưng của các quầy pha chế là phải luôn tiếp xúc với nước vì vậy sử dụng quầy pha chế có chất liệu inox là phù hợp hơn cả. Quầy pha chế được chúng tôi sản xuất có tích hợp cả thùng đựng đá, chậu rửa và kệ giúp tiết kiệm chi chi phí, thu nhỏ diện tích, thuận tiện cho thao tác pha chế, nhanh chóng, vệ sinh.

Quầy pha chế còn được thiết kế khoang tủ chứa đồ có cánh tủ đóng mở thuận lợi, bạn có thể cất dụng cụ pha chế hay nguyên liệu chưa sử dụng đến vào trong này, sẽ giúp tiết kiệm diện tích.

Với chất liệu được làm bằng inox 201/301 cao cấp chống gỉ, sáng bóng, dễ dàng và thuận tiện trong việc vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngăn chứa đá lạnh được thiết kế 2 lớp inox có lớp giữ nhiệt bằng chất Polyurethane giúp giữa nhiệt tốt, bảo quản đá trong thời gian dài không bị tan chảy.

Tính năng nổi trội của quầy pha chế

Tiết kiệm không gian

Quầy pha chế là nơi để đựng, chứa nhiều thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu, máy pha chế... Vì vậy cần một quầy pha chế có đủ kích thước để sử dụng, tài trí một cách hợp lý và hiệu quả, không gian phải được sử dụng một cách tối đa.

Phù hợp với tầm với của các bartender

Kích thước của quầy pha chế rất đáng được quan tâm bởi khi các dụng cụ pha chế được bày trí phải ở trong tầm với của các bartender. Cần phải sắp xếp các dụng cụ phù hợp với quá trình sử dụng và phù hợp với quá trình sử dụng và sự di chuyển của người pha chế.

Thoải mái và tiện dụng

Quầy pha chế giúp người sử dụng luôn phải cảm thấy thoải mái trong không gian pha chế. Khi làm việc với cường độ cao người pha chế không bị bối rối, nhầm lẫn. Các khay kệ được thiết kế tiện dụng, giúp các dụng cụ được sắp xếp ở các vị trí dễ nhớ, khi cần có thể lấy ngay.

Sang trọng, chuyên nghiệp, phong cách

Khi đặt chân vào các cửa hàng bán đồ giải khát, quầy pha chế là nơi gây ấn tượng mạnh nhất đối với khách hàng. Nhiều khách hàng muốn ngồi xung quanh quầy pha chế để vừa thưởng thức đồ uống vừa có thể chiêm ngưỡng các bartender pha chế biểu diễn các kỹ thuật pha chế. 

Dễ dàng vệ sinh

Quầy pha chế có tích hợp chậu rửa ngay trên quầy vì vậy thiết bị pha chế dễ dàng vệ sinh với số lượng lớn một cách liên tục, tiết kiệm thời gian, công sức. Chính vì thế quầy pha chế có chất liệu inox sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho cửa hàng của bạn. 

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay về hotline 0123 868 3636 để đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng những giá trị cuộc sống mà Bếp công nghiệp Đà Nẵng mang lại cho bạn.

Đăng nhận xét