• Home
  • Xe chuyển thức ăn (inox 3 tầng)

Xe chuyển thức ăn (inox 3 tầng)

Xe chuyển thức ăn (inox 3 tầng) 

Sử dụng xe chuyển thức ăn (inox 3 tầng) việc phục vụ thực khách không còn tốn quá nhiều thời gian, nhân công, lại rất sang trọng và lịch sự chuyên phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn .Dưới đây là một số thông tin của xe chuyển thức ăn
Xe chuyển thức ăn (inox 3 tầng)
Thông số kĩ thuật:

  • Kích thước: 900 x 500 x 1000 mm.
  • Nguyên liệu: inox 304 cao cấp
  • Khung và tay nắm: inox 304xØ32mm
  • Bánh xe không gây ồn, có khóa chống trượt
  • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  • Sản xuất bởi: Bếp 36
Ngoài ra, Bếp công nghiệp Đà Nẵng nhận sản xuất, gia công kích thước thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của xe chuyển thức ăn

- Xe chuyển thức ăn có cấu tạo 100% bằng inox 304 cao cấp chống gỉ sét, dễ dàng vệ sinh sau khi vận chuyển thức ăn bị vương ra ngoài.

- Được gấp cạnh bằng máy gấp thủy lực giúp gia tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng. Che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa.

- Chân tròn ø 38, có 4 bánh xe bằng cao su mềm dễ di chuyển không gây ồn, có khóa chống trượt( 2 bánh khóa) giúp cố định bánh xe và chống trượt khi để ở mặt sàn nghiêng.

- Xe có 3 tầng có thể tháo ráp, tùy theo nhu cần mà có thể thay đổi.

Tính năng của xe chuyển thức ăn

- Xe chuyển thức ăn 3 tầng inox chuyên dùng để chuyển thức ăn từ bếp lên khu vực ăn của quán ăn, nhà hàng, khách sạn.... một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Ngoài tính năng chuyển thức ăn nó còn có thể dùng để thu gom thức ăn thừa, chén bát sau khi thực khách dùng bữa xong.

Ưu điểm của xe chuyển thức ăn 3 tầng inox

- Các sản phẩm xe đẩy inox do Bếp công nghiệp Đà Nẵng sản xuất đạt độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Sử dụng trong bếp công nghiệp của nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp của công ty, trường học...

- Xe đẩy inox 3 tầng Được thiết kế bằng inox nhập ngoại inox 304, được cắt sấn trên máy thủy lực, hàn bằng khí Agon tránh oxi hóa.

- Xe đẩy thức ăn 3 tầng thể hiện vẻ sáng bóng sang trọng, vệ sinh và an toàn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bếp công nghiệp Đà Nẵng chuyên sản xuất và gia công các loại xe đẩy phục vụ các nhu cầu khác nhau như xe đẩy inox, xe đẩy thức ăn, xe đẩy thuốc & dụng cụ y tế... Đặt hàng ngay qua số hotline 0123 868 3636 để nhận được giá cực sốc.

Đăng nhận xét