• Home
  • Tại sao nên sử dụng bếp điện từ công nghiệp trong chế biến thực phẩm

Tại sao nên sử dụng bếp điện từ công nghiệp trong chế biến thực phẩm

Tại sao nên sử dụng bếp điện từ công nghiệp trong chế biến thực phẩm

Bếp công nghiệp Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp trong đó bếp từ điện công nghiệp đạt được doanh số đáng nể. Bếp từ điện công nghiệp chuyên sử dụng cho khu bếp công nghiệp, khu căn uống tập thể, quán ăn, nhà hàng, khách sạn.... với điện năng truyền tải nhanh, tiết kiệm điện tối đa.

Bếp từ điện công nghiệp

Nguyên lý từ trường khoa học: 

- Nguyên lí của bếp điện từ công nghiệp là nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault.

- Cuộn dây dẫn điện là thiết bị dẫn nhiệt được đặt dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt. Dòng từ trường sinh ra khi có tác dụng với các vật dụng kim loại có tính chất nhiễm từ, sau đó sinh ra nhiệt nóng trong thời gian ngắn và nấu chín thức ăn theo chủ ý của người sử dụng.

Tính năng nổi trội của bếp từ điện công nghiệp

- Thiết bị dẫn điện tiếp xúc với kim loại từ trường mới tạo thành nhiệt nên diện tích đáy nồi đến đâu từ trường sinh ra đến đó, không thất thoát điện năng thoát ra bên ngoài. 

- Khi nấu nướng sẽ không cảm nhận thấy hơi nóng như ga hoặc bếp hồng ngoại cho nên sử dụng bếp điện từ rất tiết kiệm điện.

- Nồi kim loại sử dụng cho bếp điện từ được sản xuất với kích thước mỏng hoặc trung bình, giúp nhiệt lan tỏa nhanh chóng, làm chính thức ăn nhanh, rất tiết kiệm điện.

- Hiệu suất sử dụng năng lượng của bếp điện từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng lên đến 90% mà chưa có sản phẩm bếp đun tiết kiệm năng lượng đến như vậy.

- Không chỉ với các bếp truyền thống trên thị trường, bếp hồng ngoại ta thấy bếp điện từ công nghiệp tiết kiệm hơn rất rất nhiều, về mọi mặt.

Nên chọn mua bếp từ điện công nghiệp nào?

- Bếp điện từ công nghiệp là sản phẩm siêu tiết kiệm điện. Quyết định mua bếp điện từ bên Bếp công nghiệp Đà Nẵng tiết kiệm điện chưa khi nào sự hối hận của những gian bếp công nghiệp bởi càng sử dụng người ta mới càng nhận thấy các tính năng vượt trội khác như: tính thẩm mỹ cao, tính vệ sinh, và cảm giác thoải mái khi nấu nướng.

- Với đội ngũ chuyên viên tận tụy, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khó tính nhất

- Với chế độ đãi ngộ trước và sau khi đặt hàng, bảo hành lên đến 36 tháng, bảo trì trọn đời.  

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay cho chúng tôi qua hotline 0123 868 3636 để chọn cho mình một chiếc bếp điện từ công nghiệp ưng ý nhất.


Đăng nhận xét