• Home
  • Bếp từ công nghiệp và 4 tiêu chí đáng để các nhà hàng khách sạn đầu tư

Bếp từ công nghiệp và 4 tiêu chí đáng để các nhà hàng khách sạn đầu tư

Bếp từ công nghiệp là thiết bị nhà bếp thông minh, hiện đại, hỗ trợ đắc lực trong các bếp nhà hàng, khách sạn và luôn được các đầu bếp đánh giá cao ở hiệu suất đun nấu. Tuy nhiên, xét về mọi khía cạnh thì bếp từ công nghiệp có phải là dòng sản phẩm tiết kiệm và đáng để đầu tư hay không, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và đánh giá.

Tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng bếp công nghiệp Đà Nẵng


1. Bếp từ công nghiệp có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Với công nghệ biến tần giúp nâng cao hiệu suất thiết bị, đồng thời tối ưu hóa nguồn điện tiêu thụ. Nhờ có công nghệ này mà các sản phẩm bếp từ công nghiệp được các nhà hàng khách sạn ứng dụng trong bếp công nghiệp và coi như một đột phá trong việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện công nghiệp.
Mặt khác, bếp từ công nghiệp có nguồn ngắt nên có thể ngừng hoạt động khi không đủ nguồn hay có sự cố điện xảy ra. 
So sánh giữa các loại bếp, có thể thấy bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng 67% so với bếp gas, tiết kiệm hơn 39% so với bếp dầu diesel, giảm nhiệt lượng hao phí ra không khí. Diện tích đáy nồi đến đâu, từ trường sinh ra dòng điện đến đó, vì vậy nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra bên ngoài, khi đun nấu hoàn toàn không cảm nhận hơi nóng và bếp từ nhà hàng sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

2. Bếp từ công nghiệp tiết kiệm chi phí

Là sản phẩm hiện đại, bếp từ công nghiệp dùng từ trường để tạo ra nhiệt nên không sinh ra khói hay khí độc khi sử dụng, giúp giảm chi phí xử lý khí xả ra môi trường như máy hút khói, chi phí tiện ích trong thời gian chạy, giảm rò rỉ gây nguy cơ hỏa hoạn.

3. Bếp từ công nghiệp tiết kiệm không gian diện tích 

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, bếp từ công nghiệp không tốn quá nhiều diện tích, chỉ cần đặt bếp ở vị trí nào phù hợp, tiện lợi và có nguồn điện, không mất diện tích sắp đặt các phụ kiện đi kèm như bếp gas luôn phải đi kèm với bình gas hay bếp than đi kèm với than, chỉ cần một khoảng không gian nhỏ là có thể lắp đặt bếp, nhất là đối với những bếp âm rất thẩm mỹ và tiết kiệm không gian.

4. Bếp từ công nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức 

Với hiệu suất nấu ăn lớn, với năng lượng sinh ra được truyền trực tiếp tới nồi  vì thế bếp từ công nghiệp được đánh giá cao trong việc nấu ăn nhanh. Đồng thời, bếp từ công nghiệp còn được thiết kế các chức năng nấu tự động, chức năng kiểm soát nguồn nhiệt giúp bạn nấu ăn thoải mái nấu nhiều món cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 
Bạn có thể hình dung đơn giản chỉ với 1 lít nước bếp từ công nghiệp chỉ cần 3 phút là sôi, trong khi các bếp khác mất 5- 7 phút.

Trên đây là 4 tiêu chí đánh giá khả năng tiết kiệm của bếp từ công nghiệp đáng để chúng ta đầu tư ngay một chiếc cho bếp công nghiệp của mình giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tăng hiệu quả kinh doanh.

Đăng nhận xét