• Home
  • Tính năng nổi trội khi dùng bếp từ công nghiệp trong chế biến thực phẩm an toàn

Tính năng nổi trội khi dùng bếp từ công nghiệp trong chế biến thực phẩm an toàn

Tính năng nổi trội khi dùng bếp từ công nghiệp trong chế biến thực phẩm an toàn

Ngày nay, bếp nấu bằng gas đang dần thay chỗ cho bếp từ công nghiệp. Với những tính năng vượt trội hơn hẳn bếp gas thông thường. Dưới đây Bếp công nghiệp sẽ đưa ra những bằng chứng về tính năng hơn hẳn bếp gas này nhé!

Gian bếp gọn gàng

1. An toàn, bảo vệ môi trường

Trước kia khi mà các bếp ăn công nghiệp phải sử dụng thiết bị dùng gas hiện tượng cháy nổ khí gas luôn thường trực và có thể xảy ra bất cứ khi nào gây ra những hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản. Chỉ cần những tác động nhỏ như lắp đặt, thời gian...sẽ gây rò rỉ gas  tai nạn đã có thể xảy ra.

Khi sử dụng khí gas cũng có mùi khó chịu, con người sử dụng dễ hút phải gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Khi bếp từ công nghiệp sẽ không có ngọn lửa sẽ làm việc nấu nướng an toàn và dễ dàng hơn hẳn.

Bạn sẽ không cảm thấy như khi sử dụng khí gas nữa vì không có sự đốt cháy khí oxy cung cấp cho hệ hô hấp.

Bếp từ công nghiệp có thiết kế bộ cảm biến ngắt nguồn khi có sự số điện giúp người sử dụng luôn được an toàn. 

Bếp từ có khả năng kiểm nghiệm nồi phù hợp cho nên bếp từ cũng được kéo dài tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

2. Tiết kiệm điện năng

So với các loại bếp dùng gas, bếp từ công nghiệp tiết kiệm hơn đến 50% điện năng cũng như chi phí, rẻ hơn so với dùng gas. Bếp  từ công nghiệp được thiết kế thông minh, thời trang, ổn định và tiết kiệm năng lượng hơn hẳn các loại bếp công nghiệp khác.

Bếp từ công nghiệp lắp đặt nguồn ngắt  điện nên không đủ nguồn điện hay có sự cố bếp sẽ tự ngắt. Nhờ đó,bếp có tuổi thọ cao và có thể kiểm soát thông minh được điều kiện phù hợp bếp.

Bếp từ công nghiệp hiện nay sử dụng công nghệ biến tần giúp nâng cao hiệu suất thiết bị nhờ đó tối ưu hóa nguồn điện tiêu thụ. Các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp nhờ đó mà tiết kiệm điện năng. Đây có thể coi là ứng dụng trong bếp công nghiệp và coi như một đột phá trong việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện công nghiệp.

3. Chức năng 

Lắp đặt kệ thống bảng điều khiển điện thông minh, giúp người đứng bếp có thể dễ dàng chọn nhiệt độ mong muốn mà không phải mò mẫm chỉnh theo cảm tính.

Bếp từ công nghiệp có đến 5 mức chỉnh công suất, từ giữ ấm, xào, nấu đến làm chín thực phẩm với mùi vị thơm ngon.

Bạn còn có thể cài đặt chế độ hẹn giờ tự động giúp nấu những món ăn ngon mà không cần ngồi canh chừng bếp như ở các loại bếp khác.

Bếp từ công nghiệp tính năng tương tự như bếp gas có thể sử dụng để chế biến rất nhiều loại món ăn như hầm, hấp, luộc, chiên, xào.....

4. Chịu lực bền chắc

Bếp từ được trang bị mặt kính chịu lực để đỡ xoong nồi, không gỉ sét, dễ lau chùi khi sử dụng, bếp gas thì ngược lại. Kính này có thể chịu nhiệt lên đến 6 ngàn độ C nên rất chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

Tùy thuộc vào quy mô của quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, bếp ăn tập thể... mà lựa chọn các mức lò: một lò, hai lò... thuận tiện nhất cho việc chế biến.

5. Nhiệt độ tập trung

Bếp từ công nghiệp khác với bếp gas ở chỗ lại tác động nhiệt vào chính giữa đáy nồi. Nhiệt này sẽ làm nóng quanh đáy nồi và làm nóng thức ăn bên trong. Chính điều này giúp nồi của bạn trông đẹp và sạch hơn sau khi chế biến thực phẩm, giảm thiểu công tác đánh rửa nồi mỗi ngày. Bếp gas có ngọn lửa có thể bốc cao quanh thành nồi, gây cháy quai nồi, vệt bẩn quanh đáy nồi rất khó chịu

Ưu điểm khi sử dụng bếp từ công nghiệp vào trong ngành ẩm thực:

- Khi sử dụng bếp từ công nghiệp sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp vì sẽ không gây ra hiện tượng cháy nổ, hỏa hoạn.

- Bếp từ công nghiệp với hiệu suất cao lên đến 90% sẽ giúp tiết kiệm thời gian chế biến thực phẩm. 

- Bếp từ  giúp tiết kiệm chi phí, điện năng truyền tải hơn.

- Hiệu suất cao sẽ giúp tối giản thời gian chế biến, giúp tiết kiệm được khoản tiền chi phí dư thừa khi sử dụng bếp.

- Bếp từ với những tính năng vượt trội với hệ thống bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ chính xác trong quá trình đun nấu.

 - Bếp từ sử dụng ngọn lửa gây ô nhiễm mô trường gây đen nồi, sử dụng bếp từ công nghiệp giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

Với nhiều năm tận tụy trong nghề Bếp công nghiệp Đà Nẵng sẽ không làm thất vọng tự tin tưởng của quý khách hàng. Mọi sự cần tư vấn vui lòng gọi hotline 0123 868 3636.Đăng nhận xét