• Home
 • Thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng chất lượng giá mềm

Thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng chất lượng giá mềm

Bếp công nghiệp Đà Nẵng sử dụng đem lại hiệu quả rất cao, chất lượng hơn các loại bếp thông thường. Bếp công nghiệp  Đà Nẵng được sử dụng cho nhiều mục đích tùy vào loại bếp công nghiệp Đà Nẵng mà người sử dụng dùng để chế biến các món ăn phục vụ cho nhiều người. Đối với mỗi nhà hàng hay khách sạn thì khu bếp chính là linh hồn. Tuy nhiên cho dù phải đắn đo lựa chọn rất nhiều nhưng đôi khi thiết bị bếp công nghiệp bạn mua về vẫn không đúng với công năng hoạt động trong nhà hàng, khách sạn cũng như mong muốn của bạn. Thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng cung cấp trên thị trường Đà Nẵng và toàn quốc, đặc biệt cung cấp cho thị trường nhà hàng, khách sạn trên các tỉnh miền trung.
Bếp công nghiệp Đà Nẵng chất lượng giá tốt nhất

Bếp công nghiệp Đà Nẵng chất lượng giá tốt nhất hiện nay

Có thể bạn biết những thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng mà một bếp nhà hàng cần có, tuy nhiên lại không biết nên chọn những gì vì sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng khác rất nhiều so với căn bếp trong gia đình . Bếp nướng hay tủ lạnh có thể là lựa chọn khá khó khăn khi bạn cố gắng tìm ra loại tốt nhất cho việc kinh doanh. Dưới dây là một số điều bạn cần quan tâm để phù hợp với kế hoạch chi tiêu của mình:
 • Đối với khu bếp thì không gian cực kỳ quan trọng. Bạn có nhiều không gian cho các thiết bị đó ? Bạn sẽ sử dụng chúng vào việc gì ? các thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng có được sử dụng thường xuyên không? Bạn có cần phải di chuyển hay sắp xếp lại? thiết bị đó có vừa với cửa đi lại không ? Có rất nhiều những câu hỏi đặt ra và cách tốt và để đảm bảo nhanh chóng và hoạt động dễ dàng nhất là bạn nên có kế hoạch cho việc di chuyển đồ dùng xung quang hay là lưu trữ.
Bạn cần phải xem xét cả chi phí về năng lượng điện tiêu hao cho các thiết bị bếp của mình. Hãy lựa chọn các loại bếp công nghiệp Đà Nẵng sử dụng các công nghệ mới tiên tiến tiết kiệm nguyên liệu, và nhất là dễ sửa chữa bếp công nghiệp Đà Nẵng thay thế khi có vấn đề. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhỏ. Nên Cân đối chi phí mua phù hợp và thay thế, sửa chữa các thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng khi có vấn đề xảy ra. 

Vấn đề bảo hành lưu ý khi mua bếp công nghiệp Đà Nẵng

Bảo hành thiết bị nhằm đảm bảo chắc chắn bạn sẽ không phải mất thêm chi phí khi sản phẩm bị lỗi. Bạn có thể thỏa thuận với nhà cung cấp thiết bị để nhận được cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian cho phép.
Bếp công nghiệp Đà Nẵng chiên nhúng là thiết bị bếp công nghiệp, được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn,…Việc sử dụng bếp công nghiệp đúng cách sẽ cho hiệu suất sử dụng tăng lên và còn kéo dài tuổi thọ sử dụng cho máy, đảm bảo an toàn cho người dùng. Dưới đây sẽ là những lưu ý khi sử dụng bếp công nghiệp chiên nhúng mà người dùng nên biết. Hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho thiết bị bếp chiên công nghiệp như: Bếp chiên phẳng, bếp chiên nửa phẳng nửa nhám, bếp chiên nhúng, chiên nhúng dạng ống, dạng hở hoặc đáy phẳng,…vì vậy để chọn bếp công nghiệp Đà Nẵng  phù hợp với nhà hàng của mình thì trong bài viết này chúng tôi sẽ trang bị cho bạn một số kiến thức để lựa chọn một thiết bị bếp chiên phù hợp.

Dịch vụ kèm theo khi lựa chọn bếp công nghiệp Đà Nẵng

Luôn đảm bảo rằng bạn có thể liên lạc cho họ 24/7 nếu có thắc mắc hay lỗi khi sử dụng sản phẩm. Nên lưu ý thái độ phục vụ,cũng như thời gian vận chuyển lắp đặt thiết bị, sửa chữa bếp công nghiệp mới .

ĐỘ BỀN, CHẤT LƯỢNG CỦA BẾP CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

Tần suất sử dụng thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng cao và liên tục trong ngày nên bếp công nghiệp Đà Nẵng có những tiêu chuẩn bị thuật về chất liệu. Mặt nướng dày chịu được nhiệt cao hơn trong khi bề mặt mỏng lại tản nhiệt nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng so sánh để lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình.
Bếp công  nghiệp có những tiêu chí cực kỳ quan trọng mà chúng tôi cung cấp. Những tiêu chí trên cần phải áp dụng tốt để lựa chọn sử dụng bếp công nghiệp Đà Nẵng thật tốt.
Có lẽ dung tích bếp công nghiệp Đà Nẵng là thông số khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn bếp  công nghiệp cho mình. Nếu một bếp công nghiệp nhúng có dung tích là 10 lít thì nó sẽ có sức chứa 10 lít dầu. Một số nhà sản xuất còn xác định dung tích của bếp chiên công nghiệp dựa trên khối lượng khoai tây chiên mà nó làm ra trong khoảng 1 giờ. Thông thường, một bếp chiên loại tốt còn có khả năng chế biến được khối lượng thức ăn gấp 2 lần so với dung tích dầu chiên của nó.

Thời gian phục hồi của bếp công nghiệp Đà Nẵng


Thời gian phục hồi là khoảng thời gian cần có để chất béo trở về nhiệt độ chế biến bạn mong muốn sau khi thức ăn đã ngập trong dầu. Nếu nhiệt độ hạ xuống quá mức hoặc không kịp quay về mức nhiệt thích hợp thì thức ăn sẽ bị ngấm nhiều dầu và trở nên béo ngậy.

Khu vực lọc cặn của bếp công nghiệp Đà Nẵng


Một khác biệt lớn giữa các loại bếp công nghiệp hiện nay chính là khu vực lọc cặn. Những vụn thức ăn chiên và bánh mì sẽ tập trung tại đây khi chúng rơi ra trong quá trình chế biến. Một số nhà sản xuất còn gọi đây là “vùng lạnh” vì dầu ở khu vực này không còn được nóng như khi ở ngăn chế biến.

Bếp công nghiệp Đà Nẵng chiên nhúng dùng điện

 • Công dụng:Dùng chiên nhúng các đồ ăn nhanh: khoai tây lốc xoắn, pho mai que, khoai tây chiên, gà rán, cá viên chiên, xúc xích, các loại bánh rán, hải sản….
 • Máy chiên nhúng khoai tây 1 buồng ( ET - ZL1) Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với thiết bị làm bằng inox 301.
 • Bếp công nghiệp Đà Nẵng loại này an toàn, có hệ thống chống giật khi vệ sinh, có 2 tay cầm 2 bên dễ dàng thao tác, các góc cong dễ vệ sinh lau rửa, thiết kế theo tiêu chuẩn dễ ghép nối với các thiết bị khác.

Bếp công nghiệp Đà Nẵng chiên nhúng đôi dùng điện

Thông số kỹ thuật: BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN 2 ĐẦU ĐỐT
Model: ET-ZL2
Kích thước: 589 *425 * 295mm
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất: 2.5kW + 2.5kw
Dung tích: 5,5L + 5.5L

Đặc điểm bếp công nghiệp Đà Nẵng loại này
 • Dùng chiên các thức ăn nhanh: khoai tây, phomai que, khoai tây lốc xoáy, cá viên, xiên que, xúc xích, cá viên chiên, đùi gà, cánh gà, gà rán.....
 • Bếp chiên nhúng dầu bằng điện là loại bếp chiên được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, khoai tây lốc xoắn, các nhà hàng….
 • Bếp chiên nhúng được thiết kế rất linh hoạt: có thể tháo rời các yếu tố làm nóng.
 • Bếp chiên nhúng sử dụng vật liệu không rỉ, bền bỉ với thời gian. Khi nhiệt độ dầu đạt đến mức yêu cầu sẽ được hiện thị bằng đèn báo. Máy có chế độ điều chỉnh nhiệt và tự ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ đã được chỉnh trước
Ưu điểm của bếp công nghiệp Đà Nẵng đôi
 • Thùng chứa dầu có thể tháo rời nên việc lao chùi không còn là vấn đề nữa.
 • Thiết kế kiểu dáng đẹp hoà lẫn giữa nội thất hiện đại nhất và cổ điển.
 • Ngoài ra còn có nấp đậy giúp cho dầu luôn được sạch sẽ.
 • Thùng chứa dầu được bảo vệ thêm bởi 1 lớp ở bên ngoài nên khi chạp vào bếp hoàn toàn mát và an toàn.

Bếp công nghiệp Đà Nẵng chiên Nhúng đơn

Thông số kỹ thuật:
Model: ET-ZL1
Kích thước: 285 * 440 * 295mm
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất: 2500W
Dung tích: 5,5L

Lưu ý khi sử dụng bếp công nghiệp Đà Nẵng chiên nhúng

 • Đối với bất kỳ thiết bị điện nào và đối với bếp chiện nhúng cũng vậy, việc kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị là thao tác không thể thiếu, nó đảm bảo máy móc làm việc an toàn cùng ổn định trong suốt quá trình làm việc.
 • Nguồn điện ổn định , đảm bảo điện thế phải đạt đủ 220V.
 • Vị trí: cần đặt bếp tại một vị trí chắc chắn. Trước khi cắm nguồn điện người dùng cần làm thêm một chiếc dây tiếp đất để trung hòa, tránh tình trạng khi dùng bạn có thể sẽ cảm nhận được cảm giác tê tê ở đầu ngón tay.
 • Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp không nên để quá cao hoặc quá thấp. Không giảm nhiệt độ đột ngột, quá nhanh làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.
 • Đảm bảo lượng dầu có trong bếp đúng mức không quá nhiều cũng như quá ít.
  Cuối cùng là để thiết bị hoạt động ổn định cũng như lâu bền, người dùng cần đảm bảo vệ sinh thiết bị thường xuyên nhất là sau khi chiên nhúng.
  Lưu ý : Trước khi vệ sinh cần rút nguồn điện, để nguội bớt và tiến hành vệ sinh riêng từng khay inox, từng bộ phận của thiết bị bếp chiên nhúng.
  Mọi thắc mắc về sản phẩm nhà bếp các bạn có thể gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất
Các loại bếp công nghiệp Đà Nẵng chất lượng  mà chúng tôi cung cấp không chỉ chất lượng mà giá rất chất, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng sử dụng cho các loại nhà hàng hiện nay được sử dụng là những loại bếp công nghiệp có nguồn gốc dõ dàng như bếp công nghiệp Đà Nẵng. Bếp công nghiệp Đà Nẵng chất lượng mà giá rẻ nên được nhiều người sử dụng.

SHOWROOM BẾP CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG
Hotline tư vấn: 0123 868 3636
Đ/c: 187 Nguyễn Đỗ Cung, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Xem bản đồ chỉ đường

Đăng nhận xét