• Home
  • Nâng cao hiệu suất khi sử dụng bếp công nghiệp

Nâng cao hiệu suất khi sử dụng bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp mang phong cách châu âu không còn xa lạ với nhà hàng, khách sạn. Các nhà hàng, khách sạn. Những thiết bị bếp công nghiệp này giúp cho bạn rút ngắn được thời gian nấu, và chế biến ra những món ăn ngon. Thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, kiểu dáng sang trọng, hiện đại mang phong cách hiện đại. Hiện nay, thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng gồm có rất nhiều loại, hỗ trợ rất nhiều cho việc chế biến thức ăn. Có thể kể tên một số loại thiết bị có trong nhà hàng như: bếp gas công nghiệp, lò nướng công nghiệp, tủ nấu cơm, tủ đông, tủ mát, xe đẩy inox, bàn soạn inox, bếp điện từ công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp, cân kiểm thực phẩm,…Tuy nhiên trong số đó, có 3 thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong bất cứ nhà hàng nào, đó là: bếp gas công nghiệp, tủ đông và tủ cơm công nghiệp.

thiết bị bếp công nghiệp

Bạn có thể dễ dàng đun sôi, xào, đun sôi, và thực hiện nhiều công việc nấu ăn khác nhau trên đỉnh của bếp lò thương mại. Các loại phế liệu gang đúc chất lượng cao, đồng thời nướng trên tấm lưới thép gồ ghề, khi thực phẩm của bạn vừa mới được thực hiện, phạm vi này cũng có gà broiler được xây dựng ngay bên dưới tấm ván để bạn có thể sử dụng các miếng trang trí hoàn thiện của mình. Với một cách thuận tiện để làm ấm các món ăn ngon miệng của bạn hoặc thậm chí làm một chút nướng cho thực đơn món tráng miệng!


Nâng cao hiệu suất, độ tin cậy và hiệu suất tổng thể 

Một sự kết hợp của đầu đốt mở và 2 lò nướng rộng rãi làm cho phạm vi khí tự nhiên này là một tài sản to lớn cho nhà bếp thương mại của bạn! Bạn có thể dễ dàng đun sôi, xào, đun sôi, và thực hiện nhiều công việc nấu nướng khác nhau trên những miếng sắt nặng. Trong khi đó, lò nướng sẽ cung cấp cho bạn một cách thuận tiện để làm nóng các món ăn ngon miệng của bạn hoặc thậm chí làm một chút nướng bánh cho món tráng miệng của bạn!Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp

Thiết bị nhà hàng bao gồm bất cứ thứ gì được sử dụng để nấu nướng, nấu nướng, sưởi ấm, và cất giữ thực phẩm của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm trang phục cho nhà hàng cao cấp, trường học của quán cà phê hoặc xe tải thực phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ có các thiết bị và thiết bị nhà hàng thương mại mà bạn cần. Từ lò nướng và nồi chiên nhúng có thể được sử dụng để nấu thức ăn cho những máy móc lặt vặt và tủ lạnh bán hàng để sử dụng trước nhà, chúng tôi cung cấp nhiều loại dụng cụ nhà bếp gia đình.
Nếu bạn đang tìm kiếm dụng cụ nấu ăn và lò nướng, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ thiết bị nấu ăn hơi và các dãy lò để kết hợp lò nướng và lò vi sóng. Bạn cũng có thể tìm thấy các thiết bị nhà bếp trong nhà bếp để giúp bạn chuẩn bị thực phẩm hiệu quả hơn. Thiết bị bếp á Đà Nẵng Chúng tôi thậm chí còn mang theo kệ, xe đẩy và bàn làm việc để cung cấp cho bạn thêm không gian lưu trữ trong khu vực nhà nghỉ đông đúc của bạn.
Để giữ thức ăn của bạn ra khỏi vùng nguy hiểm của nhiệt độ, chúng tôi có rất nhiều thiết bị giữ và hâm nóng thức ăn, bao gồm bàn nước nóng, ngăn kéo ngăn kéo, và giỏ tiệc. Bạn cũng có thể tìm thấy các thiết bị nhà hàng lạnh như tủ lạnh và máy làm đá. Bằng cách tạo cho chúng tôi cửa hàng cung cấp nhà hàng của bạn, bạn có thể trang phục mọi bộ phận dịch vụ ăn uống thương mại của bạn, từ phòng lưu trữ trở lại tới nhà bếp đến khu vực trưng bày.

Đăng nhận xét