• Home
  • Máy cắt thịt thái thịt SL310 10 " Đà Nẵng

Máy cắt thịt thái thịt SL310 10 " Đà Nẵng

Máy cắt thịt thái thịt SL310 10 " Đà Nẵng 

Sản phẩm Máy cắt thịt thái thịt SL310 10 " tại Showroom bếp công nghiệp Đà Nẵng là sản phẩm lý tưởng, mang lại tiện ích lớn cho các nhà hàng nhỏ và vừa.

Máy cắt thịt thái thịt SL310 10 " Đà Nẵng 

Một sự bổ sung lý tưởng cho các hoạt động cắt thịt nhỏ, máy thái cắt thịt tốc độ nhanh này, bạn có thể nhanh chóng cắt thịt hoặc rau cho bánh mì, pizza và món khai vị. Hoàn hảo cho các ứng dụng có khối lượng thấp, nơi máy cắt bỏ được sử dụng ít hơn 1 giờ mỗi ngày, thiết bị này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng cà phê, tiệm pizza, nhà hàng nhỏ và các cơ sở ăn uống.
Hình ảnh thực tế máy cắt thịt thái thịt SL310 10 "

Một chiếc máy cắt thịt với thiết kế nhỏ gọn tiện ích

Máy cắt thịt này nhỏ và nhỏ gọn để bạn có thể dùng vào bếp nhà hàng cỡ nhỏ dễ dàng hơn! Kích thước hoàn hảo để đặt trên một quầy trong quán cà phê của bạn hoặc nhà hàng nhỏ, slicer này cũng có thể được di chuyển để làm sạch kỹ lưỡng hơn.

Các đánh giá máy cắt thịt thái thịt SL310 10 ":

John S
Sau khi được giới thiệu từ một người bạn, tôi đã quyết định nhìn vào máy cắt Avantco SL310 để thay thế một máy cắt giá rẻ dùng cho nhà bếp của tôi, nơi tôi lát thịt 2 hoặc 3 lần một tuần. Tôi muốn một cái gì đó bền mà có thể slice lát mỏng deli hoặc dày hơn khi cần thiết và cái gì đó sẽ kéo dài tôi cho một thời gian dài. Tôi quyết định cho Avantco một thử và tôi vui vì tôi đã làm. Sau khi sử dụng máy cắt này trong vài tháng, tôi tin tưởng rằng nó sẽ kéo dài tôi trong một thời gian dài và tôi khá hài lòng với nó. Nó bền và dễ sử dụng. Theo tôi, máy cắt này khá dễ vệ sinh. Có hai nút xoắn cần phải tháo thanh trượt và mặt lưỡi của tấm và sau đó ba vít đầu phillips để tháo thanh. Tôi có thể có nó bị hỏng trong khoảng 3 phút hoặc ít hơn. Phải mất 5 đến 8 phút để lau nó xuống và loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ và sau đó sanitize các bộ phận và hai hoặc 3 phút để đưa nó lại với nhau. Đối với tôi, đó là dễ dàng như nó được làm sạch một cái gì đó như thế này. Tôi làm sạch nó hoàn toàn sau mỗi lần sử dụng và không có vấn đề gì với thời gian hoặc sự khó khăn của quá trình đó. Tôi rất khuyên bạn nên slicer!
 Charles
Giá trị nổi bật với giá cả! Đủ lớn để giữ một brisket trong xe ngựa và một loạt các lựa chọn độ dày từ giấy mỏng đến hơn 1/2 "Khiếu nại duy nhất của tôi là bảo vệ thịt ở mặt sau của lưỡi dao không đủ phù hợp với hồ sơ của lưỡi để giữ Thịt lườn không bị lôi ra sau lưỡi. Khác hơn là tôi không ngần ngại mua lại hoặc đề nghị máy cắt Avantco này.

Bạn cũng có thể thêm đánh giá ở phía dưới 

Đăng nhận xét