• Home
 • Lò nướng đa năng nướng thịt nướng bánh mỳ

Lò nướng đa năng nướng thịt nướng bánh mỳ

Nếu bạn cần một thiết bị nấu ăn nhỏ gọn để quản lý nhiều nhiệm vụ khác nhau trong kinh doanh hiệu quả về không gian của bạn, bạn không cần phải nhìn xa hơn lò nướng bánh đa năng nướng thịt nướng bánh mỳ. Đây là dòng thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng chất lượng với mặt nướng! Kể từ khi đơn vị này đi kèm cấu hình với một 30" griddle đầu và một lò nướng đối lưu một nửa kích thước CTB làm căn cứ, nó cung cấp cho bạn tốt nhất của hai loại khác nhau của thiết bị mà không vượt quá các dấu chân của một lò kích thước rưỡi.
Lò nướng công nghiệp Đà Nẵng


Các 3/4" dày đầy đủ -đầu lò sưởi được trang bị 6 yếu tố độc lập, mỗi loại được đánh giá ở mức 2 kW. Các vùng lưới kép với các điều khiển cá nhân cho phép bạn dễ dàng nấu các món ăn khác nhau ở mỗi bên của tấm ván. Thêm vào đó, với bộ điều khiển thủ công trạng thái rắn chuyên dụng, bạn có thể sử dụng tấm ván này mà không cần bật phần còn lại của máy. 3 qt. Mặt trước kéo ra ngăn kéo mỡ bắt tất cả các dòng chảy từ trên đầu để xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

Khi bạn cần nướng hoặc rang, lò nướng đối lưu của đơn vị này cung cấp một cách nấu ăn tiện lợi và hiệu quả. Nó có đặc điểm là cấu trúc bên ngoài bằng thép không rỉ và một lớp lót cho lò nướng để làm sạch và bảo dưỡng nhanh chóng và dễ dàng. Với 5 ngăn đựng mạ crôm và 9 giá đỡ, lò này sẽ mang lại nhiều công suất trong một cái bàn nhỏ phù hợp với một căn bếp nhỏ. Lò nướng này có thể chứa các tấm nệm cỡ nửa tiêu chuẩn nằm ở vị trí phía trước và sau.

Lò nung có điều khiển nhiệt độ rắn với khoảng cách từ 200 đến 500 độ Fahrenheit và lớp cách điện bằng sợi khoáng ở phía trên cùng, dưới, mặt sau và mặt để giúp giữ nhiệt bên trong. Một động cơ thổi 1/4 hp và quạt tốc độ hai lần đảm bảo nhiệt độ không khí ổn định trong khoang lò. Cuối cùng, cửa bằng thép không gỉ có lề trái với cửa sổ kính kép dạng kính kép và một tay cầm mạ chrome giúp bạn dễ dàng truy cập nội thất của thiết bị.

Đơn vị này có tổng công suất 17,6 kW và nó dựa trên bánh xe để bạn có thể di chuyển nó để bảo trì và làm sạch. Nó đòi hỏi một kết nối điện 208V, 1 pha.

Kích thước lò nướng công nghiệp đa năng:
Từ trái sang phải: 30 3/4 "
Mặt sau lưng: 27 1/2"
Chiều cao: 40 3/8 "

Kích thước nội thất:
Từ trái sang phải: 15 1/4"
Mặt sau lưng : 21 "
Chiều cao: 20" Cánh cửa bằng thép không gỉ có lề trái với cửa sổ kính nhiệt kép và một tay cầm mạ chrome giúp bạn dễ dàng truy cập nội thất của thiết bị. Đơn vị này có tổng công suất 17,6 kW và nó dựa trên bánh xe để bạn có thể di chuyển nó để bảo trì và làm sạch. Nó đòi hỏi một kết nối điện 208V, 1 pha. Kích thước: Từ trái sang phải: 30 3/4 " Mặt sau lưng: 27 1/2" Chiều cao: 40 3/8 " Kích thước nội thất: Từ trái sang phải: 15 1/4" Mặt sau lưng : 21 " Chiều cao: 20" Cánh cửa bằng thép không gỉ có lề trái với cửa sổ kính nhiệt kép và một tay cầm mạ chrome giúp bạn dễ dàng truy cập nội thất của thiết bị. Đơn vị này có tổng công suất 17,6 kW và nó dựa trên bánh xe để bạn có thể di chuyển nó để bảo trì và làm sạch. Nó đòi hỏi một kết nối điện 208V, 1 pha. Kích thước: Từ trái sang phải: 30 3/4 " Mặt sau lưng: 27 1/2" Chiều cao: 40 3/8 " Kích thước nội thất: Từ trái sang phải: 15 1/4" Mặt sau lưng : 21 " Chiều cao: 20" Nó đòi hỏi một kết nối điện 208V, 1 pha. Kích thước: Từ trái sang phải: 30 3/4 " Mặt sau lưng: 27 1/2" Chiều cao: 40 3/8 " Kích thước nội thất: Từ trái sang phải: 15 1/4" Mặt sau lưng : 21 " Chiều cao: 20" Nó đòi hỏi một kết nối điện 208V, 1 pha. Kích thước: Từ trái sang phải: 30 3/4 " Mặt sau lưng: 27 1/2" Chiều cao: 40 3/8 " Kích thước nội thất: Từ trái sang phải: 15 1/4" Mặt sau lưng : 21 " Chiều cao: 20"

Mục này Tàu qua Hãng vận tải chung. Để biết thêm thông tin và các mẹo để giúp giao hàng của bạn diễn ra suôn sẻ, bấm vào đây .

Bởi vì mặt hàng này không tồn kho trong kho của chúng tôi, chế biến, thời gian vận chuyển và sẵn có cổ phiếu sẽ thay đổi. Nếu bạn cần các mặt hàng của mình theo một ngày nhất định, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng của bạn. Khả năng vận chuyển nhanh chóng có thể khác nhau. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng mặt hàng này có thể bị hủy bỏ theo đơn đặt hàng hoặc trả lại khi đặt.
 1. Quy trình xi mạ crom
  Làm sạch cơ học: Làm sạch bề mặt kim loại bằng cơ đánh bay bụi, rỉ sắt,…
  Đánh bóng kim loại: Đánh bóng bề mặt kim loại là bước đầu tiên trong việc mạ crom. Có 2 phương pháp đánh bóng: Đánh bóng bằng cơ học giúp loại bỏ bụi, rỉ. Đánh bóng bằng hoá chất tạo độ bóng, đánh bay bụi kim loại.
  Tẩy dầu kim loại: Mỗi loại kim loại sẽ có hoá chất tẩy phù hợp, vì vậy chúng ta cần tìm hiểu kỹ. Nhằm làm sạch bề mặt kim loại trước khi đến bước Mạ Điện.
  Làm sạch bề mặt kim loại bằng hoá học và điện hoá
  Mạ điện Crom: Đây là bước quan trọng nhất, là bước cốt lõi của phương pháp này. Người thợ cần đảm bảo lớp mạ được đồng đều trên bề mặt xi mạ. Ta đưa vật liệu cần mạ vào dung dịch crom. Tuỳ vào độ dày của crom mà ta chọn chế độ dòng điện cũng như thời gian mạ.
  - gia công chữ inox
  - chữ mica hút nổi
  - mạ crom
  - logo oto mạ crom
  - chữ mạ crom
  - ốp alu
  - bảng hiệu hộp đèn
  - gia công inox
  - gia công bào chấn inox
  - hộp đèn mica hút nổi
  Quảng Cáo Đinh Phan
  Website: dinhphanadvertising.com
  Mail: [email protected]
  SĐT: 0947.85.0022

  Trả lờiXóa