• Home
  • Cấu tạo của bếp á công nghiệp bạn nên biết

Cấu tạo của bếp á công nghiệp bạn nên biết

Nếu bạn thấy thiết bị khí đốt của bạn không sáng hoặc bật đúng, điều đó có nghĩa là ánh sáng đèn đã tắt. Đây là một sự xuất hiện khá phổ biến trong các nhà bếp thương mại bận rộn, đặc biệt là trong các khu vực có lưu lượng truy cập cao hoặc gần cửa ra vào thường sử dụng. Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước này để tìm hiểu làm thế nào để chiếu lại ánh sáng thí điểm về một số thiết bị nhà bếp công nghiệp Đà Nẵng thương mại phổ biến nhất. Như thường lệ, hãy chắc chắn tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hướng dẫn của nhà sản xuất khi chuẩn bị bất kỳ loại bảo trì nào cho thiết bị của bạn. Nếu bất cứ lúc nào bạn nghi ngờ có rò rỉ khí trong cơ sở của bạn hoặc nếu bạn ngửi thấy mùi khí rất mạnh, hãy gọi cho nhà cung cấp khí ngay. Không cố gắng thắp sáng ngọn lửa hoặc bật một công tắc điện cho đến khi vấn đề được giải quyết. Để chiếu một dãy: Ánh sáng phi công với một nhẹ hơn. Để chiếu sáng lò nướng: Giữ nút đặt lại và nhấn nút khởi động một vài lần. Để thắp một chiếc nồi chiên: Quay núm vú xuống phi công, bấm và giữ núm, và thắp sáng phi công. Tiếp tục giữ núm trong 30 giây và sau đó xoay núm "bật". Chân có thể điều chỉnh.
Bếp công nghiệp chất lượng mà an toàn


Cấu tạo cơ bản của thiết bị bếp á công nghiệp


6 chân bằng thép không gỉ có thể điều chỉnh được đảm bảo rằng thiết bị của bạn ở mức và cho phép bạn dễ dàng lau dọn bên dưới để có được bếp an toàn và vệ sinh. Một tấm đá tiện dụng giúp bảo vệ các thành phần bên trong về phía dưới dải của bạn trong khi cung cấp truy cập dễ dàng để phục vụ.
Kệ sau thuận tiện
Một kệ sau sâu 4 3/4 "tiện lợi có thể được sử dụng để giữ gia vị và đồ tiếp liệu để tối đa hóa hiệu quả bếp của bạn.Phạm vi này có 2 lò nướng rộng rãi cho phép bạn làm nóng sản phẩm hoặc thậm chí làm bánh và các mặt hàng nướng khác! Nhiệt độ có thể được điều chỉnh từ 250-550 độ Fahrenheit để chứa hầu như bất kỳ công thức nào, trong khi 2 giá đỡ mạ crôm trong mỗi lò có thể được sử dụng ở 4 vị trí khác nhau để tối đa sự linh hoạt. Và nhờ phần đáy bằng sứ, việc duy trì một lò nướng không mùi dễ dàng hơn bao giờ hết!

Núm vặn bằng kim loại của thiết bị bếp á Đà Nẵng

Nút điều khiển kim loại dễ dàng lau chùi và bền hơn so với các núm nhựa tương đương. Phạm vi này tự hào có (6) 30.000 BTU đầu đốt mở để cung cấp hiệu suất nấu ăn ấn tượng mà bạn yêu cầu. Đầu đốt độc lập được kiểm soát có nghĩa là bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong khi các miếng sắt 12 "x 12" nặng nề của chúng sẽ hỗ trợ các chảo nước sốt, chảo chiên và các dụng cụ nấu khác.
Khay có thể tháo rời
Các loại gang đúc nâng lên để làm sạch hoàn toàn cuối cùng của ngày.
Khay Tròn

Kéo ra các khay crumbs bắt tràn, rau lỏng lẻo, và thực phẩm khác để tiến hành dọn dẹp. Thanh nẹp thép 24 "x 21 3/4" của loại này có các điều khiển bằng tay và cho bạn rất nhiều không gian để nướng một loạt các sản phẩm, trong khi gà thịt bên dưới là một cách thuận tiện để nướng bánh mì và các sản phẩm khác. Mặt nạ có mặt bên cạnh để giúp giữ mỡ trong khi ngăn kéo chuyên dụng làm cho việc dọn dẹp dễ dàng!

Đăng nhận xét