• Home
  • Bếp điện từ dành cho nhà hàng cao cấp

Bếp điện từ dành cho nhà hàng cao cấp

Bếp điện từ dùng cho nhà hàng, khách sạn thế hệ mới cáo kiểu dáng sang trọng và tính năng sử dụng tốt hơn cũng như sử dụng an toàn hơn. Loại bếp chất lượng sử dụng chủ yếu cho nhà hàng, bếp sạn, với tính năng cao cấp khi sử dụng bếp điện từ cao cấp thế hệ mới của bếp công nghiệp Đà Nẵng chúng ta sẽ thấy nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bếp thông thường khác.

Thông tin về bếp điện từ thế hệ mới

Phần đầu nóng và một cơ sở lò! Nhờ có hai cá nhân được kiểm soát nóng đỉnh bằng phẳng, người đứng đầu của bạn có thể hơi sôi, làm khô, hoặc đun sôi trong nhiều phần đầy đủ các sản phẩm tại Sami cho thời gian mà không bị trắng hạn chế bởi số lượng hoặc kích thước của ổ ghi. Mỗi khu vực nóng 0,5 kW mịn được làm bằng gang bền để giúp giữ nhiệt, trong khi aussi làm cho nó nhiều dễ dàng hơn để làm sạch hơn hàng truyền thống với ổ ghi cuộn kiểu. khiển nhiệt Infinite Cung cấp các nhà điều hành với kiểm soát nhiệt độ chính xác để thích ứng với nhiệt độ nấu khác nhau của các loại thực phẩm khác nhau.

bếp công nghiệp Đà Nẵng  này có một cơ sở lò tiêu chuẩn quá khổ cho thấp khối lượng nướng và nóng lên nhu cầu của bạn. Lò: có một đầu ra 5 kilowatt với một phạm vi điều chỉnh nhiệt độ khoảng 200-500 độ F và nút điều khiển cảm ứng mát mẻ đó cho phép nhân viên của bạn để vận hành đơn vị an toàn hơn và chính xác. Bên trong, lò này có quyền kiểm soát màu nâu phía trên và một rack lò duy nhất với vị trí ba tùy chọn. Ảnh toàn kích thước chảo tờ sẽ phù hợp trong lò này trong một mặt trận để sao lưu vị trí, như ý chí chảo thức ăn kích thước đầy đủ.

A, khung thép nhôm hàn hoàn toàn với trước bằng thép không rỉ, bên, riser trở lại, và chân Cung cấp độ bền vượt trội trong bận rộn, cơ sở thương mại của bạn. Và, với một nhỏ gọn 24 "width và 6" chân điều chỉnh được, vì bạn sẽ-không có khó khăn khi tìm một nơi hoàn hảo cho đơn vị này Trong phần còn lại của thiết bị nhà bếp của bạn. Một 208V, kết nối điện 3 pha được yêu cầu; đơn vị là lĩnh vực chuyển đổi thành 1 giai đoạn.

Thông số về thiết bị bếp điện từ thế hệ mới


Kích thước tổng thể:
Từ trái sang phải: 24 "
Trước ra sau: 34 "
Chiều cao: 58 "
Bếp công nghiệp Đà Nẵng


Kích thước và nội thất bên trong

Từ trái sang phải: 20 "
Trước ra sau: 26 1/2 "
Chiều cao: 14 "

Mục này Tàu qua Common Carrier. Để biết thêm thông tin và lời khuyên để giúp giao hàng của bạn diễn ra suôn sẻ, bấm vào đây.

Bởi vì sản phẩm này không được dự trữ trong kho, chế biến, thời gian vận chuyển của chúng tôi và chứng khoán sẵn sàng sẽ khác nhau. Nếu bạn cần các mục của bạn trong một thời gian nhất định, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi Đặt hàng của bạn. Nhanh sẵn sàng vận chuyển May Vary. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này có thể được hủy bỏ của trật tự hoặc trả lại một khi nó được đặt.

Đăng nhận xét