• Home
 • Bếp công nghiệp Đà Nẵng thiết bị bếp nên mua

Bếp công nghiệp Đà Nẵng thiết bị bếp nên mua

Những thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay đều là những thiết bị đáp ứng đầy đủ tính năng cho việc sử dụng của đầu bếp. Các thiết bị bếp công nghiệp nói chung và các thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng là những thiết bị bếp được sản xuất bởi những công ty uy tín chất lượng, sử dụng các loại bếp công nghiệp Đà nẵng có nhiều tính năng và sử dụng rất bền, những thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng  là những thiết bị có nên mua và sử dụng hay không? trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tini cụ thể nhất vì sao nên lựa chọn sử dụng bếp công nghiệp Đà nẵng. 
Thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng

Vì sao nên lựa chọn bếp công nghiệp Đà Nẵng?

 • Khi sử dụng bếp công nghiệp Đà Nẵng cần thao tác theo thứ tự:
  + Mở van đường ống để gas được cấp từ van tổng vào đến van thiết bị sử dụng.
  + Bật lò nấu: Mở van bình gas, ấn núm vặn và giữ tay trong khoảng 5-10 giây, xoay ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu bằng cách xoay núm điều khiển để các nguồn nhiệt thích hợp vào giữa vật dụng đang đun nấu.
  + Điều chỉnh luồng không khí: Nếu ngọn lửa cháy trong bếp công nghiệp Đà Nẵng không đều hoặc lửa bị đỏ, điều chỉnh bằng cách chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng nằm ở phía dưới đáy bếp cho đến khi được ngọn lửa như mong muốn.
 • Sử dụng bếp công nghiệp Đà nẵng rất dễ vệ sinh và đảm bảo duy trì tốt trong môi trường nóng ẩm, nhiều dầu mỡ…
 • Sử dụng bếp công nghiệp Đà nẵng  sẽ không lo về vấn đề gỉ sắt, gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, làm hại tới sức khỏe của con người.
 • Sử dụng bếp công nghiệp Đà nẵng  đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng… Khi sử dụng xong, tắt bếp: Xoay núm điều khiển về vị trí OFF cho đến khi nghe thấy “tách”, sau đó khóa van đường ống cấp gas sau đó mới tắt thiết bị sử dụng.
 • Sau khi sử dụng xong phải luôn khóa các van trên hệ thống cung cấp và khóa các van của thiết bị sử dụng
 • Với số lượng đông người sử dụng, một bếp nấu thông thường không thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu về thức ăn cũng như đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Với bếp công nghiệp Đà Nẵng sử dụng cho nhà hàng, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn đa vị, các món xào, nấu, chiên hấp nhờ vào bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng, nồi cơm công nghiệp…
 • Lựa chọn và sử dụng bếp công nghiệp Đà nẵng  là bước đầu tiên cho kế hoạch kinh doanh của bạn nhưng việc sử dụng đúng cách là quy tắc duy trì sự thành công  và văn hóa tốt đẹp của nhà hàng, khách sạn của bạn.
 • Bếp công nghiệp Đà nẵng  hiện nay có mặt trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn. Nó là vật dụng vô cùng quan trọng trong gian bếp. Thế nhưng phải sử dụng nó như thế nào để cho được an toàn thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để có thể sử dụng bếp công nghiệp Đà nẵng  an toàn.
 • Bình chứa gas phải luôn đặt thẳng đứng, không bị va chạm mạnh, đặt cách xa nguồn lửa, cách xa các hóa chất. Bạn nên kiểm tra toàn bộ các thiết bị cung cấp và sử dụng gas trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.
Thường xuyên vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các thiết bị sử dụng gas, không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm và không để dây dẫn mềm quá gần nguồn nhiệt của thiết bị sử dụng.
 • Khi phát hiện có hơi gas trong khu vực sử dụng phải :
  + Ngừng sử dụng bếp công nghiệp Đà nẵng , khóa ngay các van cấp gas kể cả các van bình gas.
  + Dùng bình bọt xà phòng để kiểm tra các mối lắp ghép đường dẫn gas để phát hiện chỗ rò rỉ. Nếu phát hiện thấy chỗ rò rỉ dùng rẻ, băng vải ướt quấn xung quanh chỗ rò hoặc dùng xà phòng bánh để bịt lỗ rò tạm thời. Tuyệt đối không dùng bật lửa , diêm để dò tìm chỗ hở.
  + Mở thông thoáng các cửa, dùng các quạt thủ công để quạt thổi hơi gas ra ngoài. Tuyệt đối không đóng hoặc ngắt công tắc điện, không tạo tia lửa.
         + Báo ngay cho nhà cung cấp đến xử lý.
 • Để đảm bảo sử dụng sản phẩm bền hãy giữ bếp công nghiệp Đà nẵng  sạch sẽ.Không sử dụng các nguồn lửa ngoài để mồi bếp .
  Khi sử dụng, nếu thiết bị sử dụng không hoạt động bình thường phải kiểm tra, điều chỉnh lại các thiết bị hoặc yêu cầu nhà cung cấp giúp đỡ.
 • Trong trường hợp bật bếp công nghiệp Đà nẵng nhiều lần nhưng không cháy cần phải dừng lại khoảng 1 phút để phân tán hết gas sau đó mới bật thử lại.
 • Bảo dưỡng và bảo trì:
  + Trước khi thực hiện công việc bảo dưỡng cần phải khoá van gas và chờ trong một khoảng thời gian ngắn.
  + Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas, giữ cho dây sạch sẽ và xa nguồn nhiệt. Hơn nữa, nó cần được thay thế định kỳ.
  + Lau bề mặt của bếp công nghiệp Đà nẵng  bằng vải mềm thấm dàu mỡ, nếu không sạch có thể sử dụng nước tẩy rửa chuyên dùng cho bếp ga và sau đó lau bằng vải khô.
  + Rửa sạch kiềng bằng nước, sau đó để khô trước khi đặt lên bếp.
  + Hệ thống đánh lửa điện sẽ không hoạt động nếu bị ướt. Nên cẩn thận tránh để tràn nước và các chất lỏng khác.
  + Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần được thay thế định kỳ. giữ dây sạch sẽ và xa nguồn nhiệt.
  + Hệ thống đánh lửa điện sẽ không hoạt động nếu bị ướt. Nên cẩn thận tránh để tràn nước và các chất lỏng khác.
Sử dụng bếp công nghiệp Đà nẵng  đúng cách không chỉ góp phần vào giá trị món ăn, thuận tiện cho đầu bếp chế biến món ăn  mà còn tôn lên sự sang trọng hiện đại của nhà hàng, khách sạn của bạn.
thiết bị bếp á công nghiệp đà nẵng

Có những loại bếp từ công nghiệp Đà nẵng nào?

Theo công suất có bếp từ đơn và đôi. Hầu hết những sản phẩm được bán trên thị trường VIệt Nam đều được nhập khẩu từ các nước ngoài như: Đức, Nhật, Mỹ, Hàn…. Có chất lượng khá đảm bảo. Hiện tại, thị trường loại bếp này khá cạnh tranh khi mà có khá nhiều những nhà phân phối đua nhau bước vào thụ trường này

Sử dụng bếp công nghiệp Đà nẵng đúng cách 

Những sản phẩm bếp công nghiệp Đà nẵng  hầu hết đều có công suất cao và cực cao. Điều này nhằm giúp cho công việc nấu ăn nhanh chóng và đảm bảo được món ăn luôn đạt được chất lượng cao nhất có thể. Do vậy, cần trang bị hệ thống dây dẫn, ổ cắm có sức chịu đựng công suất tương đương. Không nên cắm chồng lên các ổ cắm và phích cắm khác. Điều này một mặt làm giảm công suất của thiết bị, mặt khác gây ra sự thiếu an toàn khi sử dụng.

Những thiết bị phích cắm, ổ cắm và dây dẫn có dấu hiệu hư hỏng cần được thay thế để đảm bảo, không nên sửa chữa lại vì chúng nhanh chóng bị hư hại lại do công suất lớn của bếp từ công nghiệp.

Thiết bị này có khả năng cho phép điều chỉnh công suất khá linh hoạt, do vậy, người sử dụng nên sử dụng đúng với mức công suất món ăn và số lượng cần để có thể tiết kiệm tối đa năng lượng điện và độ bền của thiết bị. Lưu ý: sau khi nhấn OFF để kết thúc quá trình làm việc với bếp, tuyệt đối không nên rút phích nguồn khi mà quạt gió của bếp còn thổi. Điều này gây nguy hại cho thiết bị khi mà việc rút nguồn gây ra hoạt động sai lệch của bếp.

Mua bếp từ công nghiệp Đà nẵng  ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, những nhà phân phối lớn, có uy tín cao đều có những trang Web trực tuyến cung cấp cho người dùng cái nhìn trực quan cũng như những thông tin cơ bản của sản phẩm.

Việc mà bạn cần làm là tham khảo những thông tin có trên những trang web đó sau đó so sánh chúng với nhau. Tiếp theo là công việc sau khi bạn lựa chọn được nhà cung cấp cho riêng mình, hãy đến showrooms của họ và trực tiếp kiểm tra sản phẩm. Điều này sẽ khiến bạn đánh giá tốt nhất những gì mà sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng  đó có được.
Nên chọn mua bếp công nghiệp Đà Nẵng ở đâu?
 • Phần lớn người tiêu dùng đều băn khoăn về vấn đề này. Nên mua bếp công nghiệp Đà nẵng  ở đâu sao cho chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.
 • Các thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng  của Bep36 như bàn, ghế, kệ, giá, chậu, xe đẩy thức ăn, bếp gas công nghiệp… đều được làm bằng inox cao cấp. Muốn đảm bảo được chất liệu tốt hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm thực về độ bền, cũng như giá thành của mỗi sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực không những để đưa đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất và có giá ưu đãi nhất
 • Những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng  của chúng tôi được sản xuất dựa theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đa dạng về mẫu mã và thiết kế, nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng
 • Nguyên tắc của chúng tôi là: chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Với những tiêu chí đó, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với sản phẩm và dịch vụ tận tình và chu đáo chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm có tính năng tốt nhất thị trường hiện nay.
Bếp công nghiệp Đà nẵng có nhiều ưu điểm nổi bật và chúng tôi cung cấp cho các bạn các thông ti hữu ích về các loại thiết bị bếp công nghiệp có mặt trên thị trường nhà bếp trong khách sạn, nhà hàng hiên nay. Nhu cầu sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng đang là rất lớn vi nhiều tính năng vượt trội mà các loại thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng mang lại.

SHOWROOM BẾP CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG
Hotline tư vấn: 0123 868 3636
Đ/c: 187 Nguyễn Đỗ Cung, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Xem bản đồ chỉ đường

Đăng nhận xét