• Home
  • Bếp công nghiệp 6 họng Garland S686 thế hệ mới

Bếp công nghiệp 6 họng Garland S686 thế hệ mới

Bếp công nghiệp 6 họng điện sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng sử dụng cho nhà hàng hiện đại, khách sạn lớn. Các dòng sản phẩm bếp công nghiệp Đà nẵng, bếp công nghiệp chất lượng

Dòng sản phẩm nhà hàng điện thương mại Garland S686 Sentry có sáu bộ phận sưởi ấm kiểu ống, cung cấp không gian rộng rãi cho chảo xào, chậu đựng chảo và chảo rán. Điều khiển chuyển đổi cao / thấp cực cao cung cấp cho bạn toàn bộ lệnh trên mỗi nhiệt độ của ổ ghi.
bếp điện công nghiệp Đà Nẵng thế hệ mới

Loại lò nướng cỡ lớn của nhà hàng thương mại  có kết cấu nội thất bằng sứ đầy đủ để giữ nhiệt tốt hơn và dọn dẹp dễ dàng hơn. Lò nướng có bộ điều chỉnh bằng điện cơ, chịu nhiệt với nhiệt độ khoảng 150-550 độ Fahrenheit. Tay nắm cửa mát mẻ bảo vệ nhân viên nhà bếp của bạn khỏi những vết bỏng do tình cờ.

Mặt ngoài bằng thép không gỉ và backsplash cao 10 "làm cho hàng loạt các nhà hàng điện thương mại Garland S686 Sentry rất bền, hấp dẫn, và dễ vệ sinh. Nó đòi hỏi một kết nối điện 240V, 3 pha.

Kích thước tổng thể thiết bị bếp âu Garland S686:
Chiều rộng: 36"
Chiều sâu: 34 1/4"
Chiều cao: 47"

ngọn griddle Tùy chọn và ngọn nóng có sẵn trên Garland Sentry loạt thương mại dãy hàng điện, liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng để biết chi tiết.

Xin lưu ý rằng kể từ khi mặt hàng này được xây dựng để Đặt hàng, có một khoản phí hủy bỏ 10% cho các đơn đặt hàng đã hủy đã được xây dựng và chưa được vận chuyển.

Mục này Tàu qua Hãng vận tải chung. Để biết thêm thông tin và các mẹo để giúp giao hàng của bạn diễn ra suôn sẻ, bấm vào đây .

Bởi vì mặt hàng này không tồn kho trong kho của chúng tôi, chế biến, thời gian vận chuyển và sẵn có cổ phiếu sẽ thay đổi. Nếu bạn cần các mặt hàng của mình theo một ngày nhất định, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng của bạn. Khả năng vận chuyển nhanh chóng có thể khác nhau. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng mặt hàng này có thể bị hủy bỏ theo đơn đặt hàng hoặc trả lại khi đặt. Không chỉ sử dung trong công việc kinh doanh của nhà hàng mà các thiết bị bếp công nghiệp Đà nẵng còn sử dụng cho các công ty, chất lượng các sản phẩm được đáp ứng đầy đủ tính năng quan trọng

Đăng nhận xét