• Home
  • Bếp âu Vulcan 2 họng điện từ chất lượng

Bếp âu Vulcan 2 họng điện từ chất lượng

Bởi vì mục đích kinh tế nên các doanh nghiệp đa phần thường lựa chọn sử dụng bếp gas dương. Với bếp công nghiệp Đà Nẵng, chúng có đặc điểm là các kiềng lớn bằng sắt, với nhiều góc cạnh. Nếu chỉ lau chùi hàng ngày bằng khăn ẩm và nước ấm, các cặn bẩn khó lòng bung ra hết, khiến chiếc kiềng trở nên ghỉ xét xấu xí. Bếp âu điện từ là thiết bị bếp mới nhất hiện nay, loại bếp này vẫn mới được sử dụng trong các nhà hàng cao cấp do chưa nhiều người biết tới vậy bài viết này chúng tôi giúp các bạn biết về thiết bị bếp âu 2 họng điện từ này.

Bếp âu Vulcan 2 họng điện từ chất lượng và tổng quan

Và chân cung cấp độ bền vượt trội trong cơ sở thương mại bận rộn của bạn. Kiểu dáng 31 "được trang bị đầy đủ với một bảng điều khiển phía trước có thể tháo lắp giúp việc bảo trì thường xuyên trở thành một công việc đơn giản. Với những chân điều chỉnh 12" chiều rộng và 6 "nhỏ gọn, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí hoàn hảo cho thiết bị này trong số phần còn lại Thiết bị nhà bếp của bạn cần có kết nối điện 208V, 1 pha Kích thước tổng thể từ trái sang phải: 12 " Mặt sau: 34" Chiều cao: 47 " Kích thước nóng: Từ trái sang phải: 12" Mặt sau lưng : 24 "


Mục này Tàu qua Hãng vận tải chung. Để biết thêm thông tin và các mẹo để giúp giao hàng của bạn diễn ra suôn sẻ, bấm vào đây .

Bởi vì mặt hàng này không tồn kho trong kho của chúng tôi, chế biến, thời gian vận chuyển và sẵn có cổ phiếu sẽ thay đổi. Nếu bạn cần các mặt hàng của mình theo một ngày nhất định, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng của bạn. Khả năng vận chuyển nhanh chóng có thể khác nhau. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng mặt hàng này có thể bị hủy bỏ theo đơn đặt hàng hoặc trả lại khi đặt.
Bếp âu chất lượng tại Đà Nẵng


THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP ÂU 2 HỌNG ĐIỆN TỪ

12 "rộng phạm vi hàng điện, Vulcan Model No.
EV12-2FP208. Khung thép aluminized đầy đủ MIG hàn cho
tăng độ bền. Phía trước bằng thép không rỉ, bên, riser trở lại, và
6 "chân có thể điều chỉnh. Hai 91/2" tròn, phẳng với 2 KW Pháp
vô hạn chuyển mạch điều khiển nhiệt là 208 và 240 đơn vị volt. mỗi
91/2 "dàn diễn viên tròn được đánh giá ở độ cao 2000 watt Hoặc 208 hoặc 240
480 volt. Trên 480 đơn vị volt Mỗi đúc được điều khiển bởi một
Chuyển đổi nhiệt 4 vị trí. Vulcan Model No. EV12-1HT-208, bao gồm
Một 12 "x 24" 5 KW đúc đầu nóng đó được điều khiển ổn nhiệt.
Hot griddle đầu không thích hợp cho công việc. Đầu nóng sẵn trong đơn
giai đoạn mà thôi.
Exterior Kích thước:
34 "d x 12" w x 37 "h là 6" chân có thể điều chỉnh

Đăng nhận xét