• Home
  • Bếp âu công nghiệp Garland S684 điện 10 họng đốt

Bếp âu công nghiệp Garland S684 điện 10 họng đốt

Bếp công nghiệp sử dụng đem lại hiệu quả rất cao, chất lượng hơn các loại bếp thông thường. Bếp công nghiệp được sử dụng cho nhiều mục đích tùy vào loại bếp công nghiệp Đà Nẵng mà người sử dụng dùng để chế biến các món ăn phục vụ cho nhiều người. Đối với mỗi nhà hàng hay khách sạn thì khu bếp chính là linh hồn. Tuy nhiên cho dù phải đắn đo lựa chọn rất nhiều nhưng đôi khi thiết bị bếp công nghiệp bạn mua về vẫn không đúng với công năng hoạt động trong nhà hàng, khách sạn cũng như mong muốn của bạn.

Bếp âu Đà Nẵng Garland S684 điện 10 họng đốt 

Dòng sản phẩm điện thương mại của Garland S684 Sentry có 10 bộ phận sưởi ấm dạng ống, cung cấp không gian rộng rãi cho chảo xào, chậu đựng chảo và chảo rán. Điều khiển chuyển đổi cao / thấp cực cao cung cấp cho bạn toàn bộ lệnh trên mỗi nhiệt độ của ổ ghi. 

Các loại thiết bị bếp âu nhà hàng thương mại Garland S684 phạm vi của hai lò nướng kích thước đầy đủ hoàn thiện nội thất bằng sứ để giữ nhiệt tốt hơn và dễ dàng làm sạch. Mỗi lò cũng có bộ điều khiển bằng điện cơ và nặng với nhiệt độ khoảng 150-550 độ Fahrenheit. Cả hai lò đều có tay cầm cảm ứng mát mẻ, giúp bảo vệ nhân viên nhà bếp của bạn khỏi những vết bỏng do tình cờ. 

Một bên ngoài bằng thép không rỉ và backsplash cao 10 "làm cho hàng loạt các nhà hàng điện Garland S684 Sentry rất bền, Hấp dẫn, và dễ dàng để làm sạch. Nó đòi hỏi một kết nối điện 208V, 1 pha. 
Bếp âu cong nghiệp Đà Nẵng


Kích thước tổng thể:
Chiều rộng: 60" 
Chiều sâu: 34 1/4" 
Chiều cao: 47" 

ngọn griddle Tùy chọn và ngọn nóng có sẵn trên Garland Sentry loạt thương mại dãy hàng điện, liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng để biết chi tiết. Xin lưu ý rằng kể từ khi mặt hàng này được xây dựng để Đặt hàng, có một khoản phí hủy bỏ 10% cho các đơn đặt hàng đã hủy đã được xây dựng và chưa được vận chuyển. Hãy liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng để biết chi tiết. Xin lưu ý rằng vì mục này được xây dựng để đặt hàng, có một khoản phí hủy bỏ 10% cho các đơn hàng đã hủy đã được xây dựng và chưa được vận chuyển. Hãy liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng để biết chi tiết. 

Xin lưu ý rằng vì mục này được xây dựng để đặt hàng, có một khoản phí hủy bỏ 10% cho các đơn hàng đã hủy đã được xây dựng và chưa được vận chuyển.

Mục này Tàu qua Hãng vận tải chung. Để biết thêm thông tin và các mẹo để giúp giao hàng của bạn diễn ra suôn sẻ, bấm vào đây .

Bởi vì mặt hàng này không tồn kho trong kho của chúng tôi, chế biến, thời gian vận chuyển và sẵn có cổ phiếu sẽ thay đổi. Nếu bạn cần các mặt hàng của mình theo một ngày nhất định, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng của bạn. Khả năng vận chuyển nhanh chóng có thể khác nhau. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng mặt hàng này có thể bị hủy bỏ theo đơn đặt hàng hoặc trả lại khi đặt.

Đăng nhận xét