• Home
 • Tủ nấu cơm điện 4 khay tại Đà Nẵng

Tủ nấu cơm điện 4 khay tại Đà Nẵng


[giaban][/giaban][giacu][/giacu]
[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]
[motangan]
 • Model: TCD4
 • Kích thước (L * W * H) (mm): 750x615x760 mm
 • Công suất tùy chọn: 8kw, 6kw
 • Điện áp tùy chọn: 380V & 220V
 • Áp lực vào: 0.02 MPa
 • Số khay: 6
 • Phạm vi sử dụng 100 suất ăn
 • Lượng gạo: 14kg /40 phút
 • Lượng mỳ: 14kg/30 phút
 • Sản phẩm thịt: 14kg / 30 phút
 • Sản xuất và phân phối bởi: BEP36
 • Bảo hành: 3 năm
[/motangan][chitiet]

Tủ nấu cơm điện 4 khay tại Đà Nẵng

Tủ nấu cơm điện 4 khay là dòng tủ nấu cơm công nghiệp Đà Nẵng do Bep36 nghiên cứu, sản xuất và phân phối trên thị trường toàn quốc. Đây là sản phẩm có công suất nhỏ nhất trong các dòng tủ nấu cơm điện hiện nay, số khay của mồi tru là 4 4 khay, cho năng suất trung bình 12kg/mẻ. Thời gian để mỗi mẻ cơm chín rơi vào khoảng 50-60 phút. Đây là loại tủ nấu cơm rất phù hợp các cơ sở có nhu cầu chế biến thực phẩm với số lượng không quá lớn.

Tủ nấu cơm điện 4 khay có cấu tạo như thế nào ?

Toàn bộ tủ nấu cơm điện 4 khay có thiết kế công nghiệp với thành tủ làm từ 2 lớp inox 201 và Polyethane cách nhiệt ở giữa. Vỏ ngoài của tủ được cách nhiệt hoàn toàn, không gây bỏng; khoang hấp phía trong tủ giữ nhiệt tuyệt đối. Lớp gioăng cao su ở cửa tủ giúp tủ nấu cơm hoàn toàn kín hơi khi đóng, đảm bảo hơi và nhiệt của tủ luôn được giữ kín khi áp suất trong tủ cao.

Tủ nấu cơm điện 4 khay là hàng Việt Nam  chất lượng cao có cấu tạo gồm 2 phần chính như các dòng tủ nấu cơm điện: 

Đáy tủ: Phần đáy tủ là nơi đặt van cấp nước và van xả nước tự động, điện trở cuả hệ thống dẫn nguồn điện.

– Van cấp xả nước tự động với phao nước giúp nước trong khoang luôn được giữ ở mức vừa đủ, không có hiện tượng thiếu hay trào nước. Với lượng nước đạt yêu cầu, hơi nóng sinh trong tủ nấu cơm sẽ luôn được duy trì và ổn định, đảm bảo cho thực phẩm sẽ không bị hỏng trong quá trình nấu, hấp.

– Hệ thống điện được lắp đặt riêng biệt với van nước, đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng. Hệ thống điện làm nóng thanh nhiệt, bốc hơi nước và làm chín thực phẩm. 

Thân tủ: Là khoang chính của tủ cơm công nghiệp với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn. Trong quá trình vận hành bạn chỉ cần xếp thực phẩm lên khay và đưa vào đúng các rãnh. Đường ống thoát hơi được bố trí phía sau thân tủ với chức năng cân bằng áp suất hơi trong tủ, không gây hiện tượng xì nổ.

Hệ thống điều khiển điện được Bep36 thiết kế thêm cho tủ nấu cơm với các chức năng như điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian, hệ thống chống giật điện được đặt cố định bên thân tủ.

Ưu điểm nổi trội của tủ nấu cơm điện 4 khay

-Tủ nấu cơm điện 4 khay có thiết kế công nghiệp và hiện đại, giữ nhiệt tốt, không có nhiệt lượng tiêu hao ra bên ngoài nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

– Ngoài nấu cơm ra, tủ còn có các chức năng khác như hấp giò chả, hấp bánh tét, bánh bao, hấp hải sản, rau củ. nước sốt…..

– Dùng hơi nóng để làm chín thực phẩm nên giữ được dưỡng chất cao nhất, không bị vón cục hay bị hao hụt do sinh cháy như nấu nồi công nghiệp thông thường.

– Hệ thống điện thông minh, an toàn với chức năng điều chỉnh nhiệt độ và cài đặt thời gian.

– Năng suất rất cao: 3 kg/khay x 4 khay = 12 kg/mẻ tương ứng với 30 suất ăn.  Đây là mức năng suất nhỏ  nhất hiện nay trong tất cả các dòng tủ nấu cơm công nghiệp.

– Hoạt động bằng điện, tiết kiệm chi phí nhiên liệu so với dùng gas. Bep36 có cung cấp cả dòng tủ dùng cả gas cả điện.

– Tủ nấu cơm điện 4 khay được Bep36 bảo hành duy trì tuổi thọ trung bình  3 năm. Tủ hoạt động ổn định trong suốt quá trình sử dụng. 


  [/chitiet][hot]Hot[/hot]
  Tủ nấu cơm điện 4 khay tại Thanh Hóa
    

  Đăng nhận xét