• Home
 • Nồi hầm xương dung tích trên 100 lít tại Đà Nẵng

Nồi hầm xương dung tích trên 100 lít tại Đà Nẵng


[giaban][/giaban][giacu][/giacu]
[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]
[motangan]
 • Chất liệu Inox SUS 304 hoặc inox SUS 201 chuẩn quốc tế.
 • Inox với độ dày 0.8mm đến 1mm
 • Bảo ôn cách nhiệt bằng Polyurethane nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Độ dày lớp bảo ôn từ 25mm – 50mm.
 • Gắn liền với bàn inox 4 chân tăng giảm cao thấp, rất chắc chắn.
 • Điện áp: 3 pha (380V) hoặc 1 pha (220V), tùy chọn.
 • Công suất: Từ 6kw – 24kw, tùy theo dung tích nồi.
[/motangan][chitiet]

Nồi hầm xương dung tích trên 100 lít tại Đà Nẵng

Tính năng 

– Nồi hầm xương công nghiệp do Bếp Công Nghiệp Đà Năng cung cấp toàn bộ đều được làm từu inox SUS 304 chống ăn mòn, kha năng chịu mắm muối, chịu nhiệt lượng của nước sôi vượt trội. Lớp inox để thiết kế nồi dày 1 minimet trong khi lớp đáy dày 1minimet rưỡi. Nồi được cách nhiệt bằng lớp bảo ôn dày 3 minimet. Thiết kế dày dặn, chắc chắn như vậy giúp  hạn chế thoát nhiệt tối đa. 

- Tay cầm của nồi được thiết kế kiên cố để khi bưng nồi, vận chuyển nồi cũng như vệ sinh nồi một cách thuận tiện, an toàn.

– Van xả nước được thiết kế dưới đáy nồi, nhờ vậy mà quá trình lấy nước dùng vô cùng thuận tiện và việc vệ sinh nồi cúng dễ dàng hơn. Chỉ cần tháo van xả đáy là đã có thể tháo hết nước cặn ơ rtrong nồi ra

– Các loại nồi hầm xương lớn như nồi 100l này được thiết kế thêm các sọt chứa xương, nắp nồi nấu phở đa năng là dạng nắp của nồi hầm được làm từ 2 lớp giữ nhiệt. Do đó giúp giúp tiết kiệm tối đa lượng nhiệt bị thoát nhất trong quá trình đun nấu.

– Nồi hầm xương và nồi nấu phở công nghiệp với dung tích 100l có thể dùng điện áp dân dụng 220v/50Hz rất thuận tiện cho các hộ gia đình kinh doanh các quán phở bình dân hiện nay.Còn đối với các khu công nghiệp hoặc nhà hàng cao cấp có thể dùng điện áp 380V nên rất linh hoạt.  

– Nồi hầm xương công nghiệp 100 lít có hệ thống điện thông minh, sau khi bật công tắc điện để nồi hoạt động thì nồi sẽ tự đóng ngắt khi nước dùng đủ sôi nồi có công tắc điện bật nồi khi sử dụng, tự động đóng ngắt tiêu thụ. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nồi được tảng bị hệ thống chống rò điện, chống giật và cháy nổ khi xảy ra sự cố.

– Qua quá trình nghiên cứu nồi hầm xương công nghiệp đã được lắp riêng hệ thống điện theo từng loại nồi. Nồi được lắp hệ thống điều chỉnh nhiệt, khi nước mới được đưa vào nồi, nồi sẽ hoạt động dưới công suất 9kw/h là cống suất lớn nhất của nồi. Hoạt động với công suất lớn như vậy để nhanh làm sối nước dùng. Nước dùng sôi ở nhiệt độ từ 80 đến 110 độ C thì sẽ làm xương mềm và ngon nhất.  Khi nước dùng sôi rồi nồi sẽ chuyển sang chế độ liu riu và nhiệt được ddieuf chính theo mong muốn của khách hàng. Với cơ chế dùng điện như vậy thì lượng điện tiêu thụ cua rnooif sẽ chỉ bằng 20%-30% tổng công suất mà nồi có thể sử dụng. 

- Nồi hầm xương công nghiệp 100l được trang bị 3 đĩa nhiệt, do đó công suất của nồi là 9kww/h thuộc vào loại công suất đủ lớn để nhanh chóng tạo ra lượng nhiệt cần thiết giúp tiết kiệm thời gian hầm xương. 

Ưu điểm vượt trội của nồi hầm xương công nghiệp

– Với nồi hầm xương công nghiệp 100 lít, người dùng có thể loại bỏ cách nấu phở truyền thống sử dụng than hoặc củi nặng nhọc và bất tiện. Với nguồn nhiên liệu sử dụng là điện chỉ cần một thao tác nhấn công tắc, cài đặth nhiệt độ tùy ý là người dùng không còn lâm vào cảnh dậy sớm ngủ muộn vì canh nồi nước dùng như phương pháp nấu phở truyền thống trước đây.

– Thời gian sôi nhanh chỉ mất từu 35-45 phút là bạn đã có sẵn một nồi nước dùng nóng hôi hổi.  Khi cần phục vụ cho thực khách, chủ quán chỉ cần bật công tắc của nồi lên, nồi sẽ hoạt độn với công suất lướn nhất để chỉ sau vài phút đồng hồ là đã co sắn nước dùng vừa nóng vừa ngọt vwuaf thơm cho thực khách sử dụng.  Hoặc nếu không, quý vị có thể để nhiệt độ nồi ở dạng tiết kiệm điện năng và nóng thường xuyên cả ngày. Giúp cho quý vị có thể phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào trong ngày.

Chế độ bảo hành: Để quý khách yên tâm sử dụng hàng thật gía  thật. Bếp công nghiệp Đà Nẵng có đóng dấu logo nhà sản xuất BEP36 lên sản phẩm công nghiệp 100l và cam kết bảo hành 3 năm phần vỏ, 1 năm phần điện cho khách hàng. 


Bảo hành 36 tháng 
  [/chitiet][hot]Hot[/hot]
  Nồi hầm xương dung tích trên 100 lít tại Thanh Hóa
    

  Đăng nhận xét