• Home
  • Nhận biết mẫu tủ nấu cơm 6 khay điện kém chất lượng

Nhận biết mẫu tủ nấu cơm 6 khay điện kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có lưu hành những mẫu tủ hấp cơm 6 khay chất lượng kem, là sản phẩm nhái và thường có nguồn gốc từ Trung Quốc. Những mẫu tủ này được sản xuất với chất liệu kém bền vững, như sắt tây 430 nhưng lại hay mạo danh là inox 201 hoặc 304, người tiêu dùng khó có thể phát hiện được.  

Chính vì chất lượng tủ hấp cơm yếu kém nên dẫn đến các rắc rối như tủ không bền vững, dùng một thời gian đã han gỉ, tốn tiền tốn thời gian, mất an toàn thực phẩm, hay phải bảo hành, có nguy cơ cháy nổ vô cùng nghiêm trọng khi sử dụng. 


➡️ Bếp công nghiệp Đà Nẵng sẽ mách bạn các dấu hiệu nhận biết tủ hấp cơm 6 khay điện kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc. 

Tin liên quan: ➡️ Phương pháp nâng cao tuổi thọ của tủ nấu cơm
                       ➡️ Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp mới nhất
·        Chất liệu kém chất lượng, thường là sắt tây mạo nhận inox
          Kém xa dòng tủ hấp cơm điện 6 khay do Việt Nam sản xuất theo công nghệ hiện đại, dòng tủ hấp cơm được sản xuất từ Trung Quốc hay được gia công bằng cách hàn các tấm tôn, các tâm sắt tây 430 tạo thành phần vỏ tủ hấp cơm cũng như các khay đựng thực phẩm để hấp và các thanh điện trở  dẫn nhiệt.
          Những chất liệu để gia công tủ hấp cơm do Trung Quốc sản xuất thường rất kém chất lượng, nhanh hỏng, nhanh gỉ. Khách hàng mua nhầm loại tủ nầy thì chỉ sau vài lần sử dụng, thậm chí ngay sau 2-3 ngày sử dụng là tủ đã bị gỉ sét, cực kì kém chất lượng và độc hại.
          Nhất là bộ phận thanh nhiệt được làm từ sắt. Do tiếp xúc lâu dài với nước nên thường bị oxi hóa mạnh, tạo nên lớp gỉ bám vào bề mặt thanh nhiệt khiến không thể truyền nhiệt làm chín thức ăn. Có những trường hợp bị chập điện rất nghiêm trọng khiến cháy toàn bộ đáy tủ.
          Với chất liệu là các tấm tôn hay các tấm sắt tây 430 mỏng manh, tủ hấp cơm 6 khay điện do Trung Quốc sản xuất rất dễ méo mó, biến dạng khi chịu va đập cung như sơ suất trong quá trình vận chuyển.
Tủ hấp cơm Trung Quốc
Tủ hấp cơm Trung Quốc

·       
Tủ hấp cơm 6 khay nhái có công suất thấp
          Những chiếc tủ hấp cơm 6 khay điện do Trung Quốc sản xuất luôn có công suất điện thấp hơn rất nhiều so với tủ hấp cơm cao cấp do Việt Nam sản xuất. Với công suất thấp thì thời gian hấp thực phẩm sẽ lâu hơn, gây lãng phí điện, lãng phí tiền bạc và thời gian
          Tủ hấp cơm 6 khay điện do Trung Quốc  không được cách nhiệt bằng các vật liệu tốt. Điều này dẫn đến tình trạng tủ không giữ được nhiệt gây lãng phí điện năng trong quá trình sử dụng.
          Do công suất yếu nên không thể giúp người sử dụng  hấp nhiều loại thực phẩm cùng một lúc. Muốn hấp đa dạng các thực phẩm quả là việc khó khăn Với công suất như vậy, khi sử dụng bạn cũng sẽ gặp khó khăn khi bạn lỡ mua phải sản phẩm nhái của Trung Quốc.
          Tủ hấp cơm 6 khay do Trung Quốc sản xuất có phần động cơ  hay bị hỏng, bị lỗi. Nếu bạn sử dụng tủ với cường độ cao sẽ dẫn đến tình trạng cháy nổ hết sức nghiêm trọng và nguy hiểm. Để an toàn, người sử dụng cần cho tủ nghỉ ngơi từ 45 phút đến 1 giờ đồng hồ sau mỗi lầm hấp thực phẩm. 
·        Tất cả các nhược điểm của tủ hấp cươm 6 khay Trung Quốc sẽ làm bạn tốn kém không chỉ thời gian mà còn là tiền bạc và sức khỏe.
          Với mục đích tiết kiệm tiền, nhiều người đã lwucj chọn tủ hấp cơm 6 khay điện do Trung Quốc sản xuất vì giá thành rẻ. Nhưng chính vì vậy mà lại gây ra sự tốn kém cho chính mình.
          Với  hai nhược điểm tai hại kể trên, người dùng có thể thấy được tủ nấu cươm Trung Quốc gây tốn kém như thế nào, điện năng thậm chí nguy hiểm cho người dùng
          Thời gian lâu chín gây tốn điện, tốn thời gian.
          Chất liệu kém bền vững khiến gia tăng số lần bảo hành cũng như thay thế các linh kiện hay bộ phận của tủ dấn đến chi phí bị độn lên nhiều hơn.
Sau khi phân tích các tác hại của tủ hấp cơm 6 khay kém chất lượng, hi vóng ẽ giúp bạn phân biệt đâu là loại tủ tốt  và đâu là loại tủ nhái đang gây hại cho quá trình kinh doanh của bạn. Để mau được loại tủ tốt các bạn nên đến các cơ sở phân phối hàng Việt Nam uy tín.


tủ nấu cơm bep36 chất lượng hàng đầy
tủ nấu cơm bep36 chất lượng hàng đầu
Tủ hấp cơm 6 khay điện hàng VIệt Nam chất lượng cao
Tủ hấp cơm 6 khay điện hàng VIệt Nam chất lượng cao

Liên hệ mua ➡️ tủ hấp cơm bep36 hàng Việt Nam sản xuất, chất lượng uy tín, bảo hành 3 -6 năm.
Cơ sở: 187 Nguyễn Đỗ Cung, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Hotline 0123 868 3636.
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiepdanang

Đăng nhận xét