• Home
  • Đi tìm sản phẩm tủ hấp cơm tiết kiệm điện hot nhất 2018

Đi tìm sản phẩm tủ hấp cơm tiết kiệm điện hot nhất 2018

1. Tủ hấp cơm 6 khay dùng điện JY-ZD-150

Đây là dòng sản phẩm với số lượng khay ít, phù hợp cho những khu bếp ăn với sô lượng khách ăn từ  150 lượt/ca. Tủ có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích đặt tủ. Với thiết kế gọn gàng gia tăng tính tiết kiệm điện, không  gây lãng phí gạo. 

Phương pháp nấu cơm cũ dễ gây lãng phí gạo do tạo nhiều lớp cháy dưới đấy nồi. Tủ hấp cơm 6 khay sử dụng phương pháp hấp cách thủy nên không dẫn đến hiện tượng lãng phí như các phương pháp nấu cơm truyền thống.

Tham khảo thêm: ➡️ Làm sao để lắp đặt và sử dụng tủ nấu cơm hiệu quả
                                ➡️ Tủ nấu cơm 10 khay gas tại Đà Nẵng

Tủ hấp cơm 6 khay dùng điện

Sản phẩm đặc biệt được yêu thích bởi các quán ăn nhỏ, các căng tin, nhà hàng phục vụ dưới 100 khách/ ca ăn

Khi sử dụng tủ 6 khay để nấu cơm, cơm sẽ chín rất đều, hạt gạo săn chắc không bị nhão nhoét hay dính nước. Chất lượng dinh dưỡng không bị hao hụt, màu sắc hạt cơm trắng dẻo, đẹp bắt mắt.

Tủ hấp cơm sử dụng công nghệ điện tựu động giúp tiết kiệm thời gian cũng như sức lao động hơn rất nhiều so với các phương pháp nấu ăn cũ. Với công suất có thể nấu được 30 kg gạo ( có khả năng đáp ứng 100- 150 suất ăn công  nghiệp). Thời gian chế biến chỉ từ 30-40 phút

Có thể sử dụng tủ để hấp các sản phẩm khác như : hấp xôi, hấp thịt và cá, hải sản, các loại bánh ....

Tủ hấp cơm 6 khay được sản xuất bởi thương hiệu BEP36, được Bếp công nghiệp Đà Nẵng phân phối với giá tốt trên thị trường.  Tủ hấp cơm 6 khay không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện mà còn giúp bạn phục vụ được lượng khách ăn lớn đang không ngừng tăng lên ở cửa hàng của mình  trong thời gian nhanh chóng.  

Nếu có nhu cầu chế biến thực phẩm với khối lượng lớn hơn, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm với số khay lớn hơn như 8, 10, 12, 24 khay với công suất nấu là 24 kg,36 kg,80 kg,120 kg sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.
TỦ HẤP CƠM 6 KHAY BEP36
TỦ HẤP CƠM 6 KHAY BEP36

2.Tìm hiểu cơ chế hoạt động của tủ hấp cơm 6 khay :

➡️ Tủ nấu cơm dùng dây điện trở được cấu tạo từ 3 đến 6 dây điện trở để đun sôi nước. Khi nước sôi, hơi nước được bốc lên theo các đường dẫn dẫn đến các khay thực phẩm, tuần tự từ khay dưới cùng đến khay trên cùng. Khi thời gian đã đủ, van áp suất sẽ đẩy hơi nước thoát ra
Điện trở tủ hấp 6 khay
Điện trở tủ hấp 6 khay
-Tủ hấp cơm có hệ thống tự động cung cấp nước nên người dùng hoàn toàn yên tâm thực phẩm không bị cháy khét do cạn nước.
-Với điện áp 3 pha 380V được sử dụng, thời gian để thực phẩm chín sẽ dao động từ 30-40 phút. 
-Với thiết kế nhỏ gọn, tủ hấp cơm 6 khay có thể sử dụng điện áp dân dụng 220V. Khi dùng điện áp dân dụng thì thời gian chín dao động từ 50-80 phút tùy theo thực phẩm cần hấp
-Khay inox hấp thực phẩm được đi kèm với tủ được làm từ inox 304, loại inox chất lượng hàng đầu trên thị trường. Mỗi khay có khả năng nấu được từ 3-3,5kg, cho những suất cơm ngon.
Khay hấp 304
Khay hấp 304
-Khay inox do BEP36 sản xuất kèm tủ có thiết kế dày dặn hơn so với các loại khay đang được đi kèm theo các tủ trôi nổi trên thị trường Khay inox dày sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình chế biến, tránh tình trạng bục hoặc nứt khay khi đang hấp.

-Cần giữ khoảng cách 60cm với tủ khi muốn mở tủ để lấy thực phẩm đã được hấp chín ra. Điều này  nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng để tánh bị bỏng do nhiệt độ cao của hơi nước thoát ra gây nên. 

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ 
Hotline Bếp công nghiệp Đà Nẵng: 0123 868 3636
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiepdanang

Đăng nhận xét