• Home
  • Đánh giá chất lượng tủ nấu cơm 6 khay điện mới nhất

Đánh giá chất lượng tủ nấu cơm 6 khay điện mới nhất

           Qua các bài viết trước, Bếp công nghiệp Đà Nẵng đã giới thiệu đến bạn sản phẩm mới phục vụ cho việc nấu cơm trong  căn bếp quán ăn, nhà hàng, khu công nghiệp: tủ hấp cơm 6 khay điện. Tuy kích thước tủ nhỏ gọn nhưng chri cần 6 khay thôi cũng đã giúp người nấu cơm có thể phục vụ được trên 100 người ăn/ ca ăn. Số lượng cơm được hấp gấp nhiều lần so với cách nấu cơm truyền thống mà thời gian lại tiết kiệm hơn gấp nhiều lần. Với kiểu dáng tiết kiệm diện tích, thiết kế sản xuất với chất liệu inox 304 cao cấp, công suất đủ lớn để hấp nhiều thực phẩm khác nhau cùng một lúc, tủ hấp cơm 6 khay điện thật sự là một thiết bị tiện ích và an tâm cho người sử dụng.

          Nhưng tất cả các điều đó đã nói lên hết những ưu điểm nổi trội của tủ hấp cơm 6 khay chưa? Hya sản phẩm cao cấp này có những điểm hạn chế gây rắc rối gì cho người tiêu dùng.  Chỉ mất 3 phút để đọc hết những đánh giá về chất lượng của tủ hấp cơm 6 khay điện dưới đây là bạn sẽ có ngay câu trả lời và sẽ quyết định được ngay là có nên đầu tư một chiếc ➡️ tủ nấu cơm cho công việc kinh doanh ẩm thực của mình không nhé.  

Tin liên quan: ➡️ Tủ nấu cơm 12 khay điện hàng Việt Nam
                             ➡️ Tủ nấu cơm gas điện 8 khay tại Đà Nẵng

tủ nấu cơm

1.     Những tiện ích nổi trội của tủ nấu cơm 6 khay

          Đầu tiên noí về tiện ích, tủ hâp cơm 6 khay sở hữu rất nhiều điểm cộng về mẫu mã, công dụng và cả giá bán. Kích thước cuả tủ hấp cơm 6 khay được  đo đạt chuẩn 700x1050x650 mm. Với kích thước như vậy sẽ rất tiện để sử dụng với tất cả các khu bếp nấu ăn công suất lớn  của cuộc sống hiện đại hôm nay. Nếu bạn đang phân vân liệu tủ hấp cơm 6 khay có nhét vừa diện tích căn bếp của bạn không thì hãy cứ yên tâm. Dâu cho bạn đang làm chủ một quán ăn bé nhỏ, một khu bếp nấu cho công ty, hay một căng tin của một khu chế xuất...thì tủ hấp cơm  6 khay điện vẫn có đủ công suất phục vụ cùng lúc hơn trăm lượt ăn.
Tủ hấp cơm của BEP36 sản xuất
Tủ hấp cơm của BEP36 sản xuất

          Thiết bị này được sản xuất từ chất liệu inox 304 là loại inox cao cấp, cso độ chịu lực cao, mang lại tuổi thọ lâu dài cho tủ nấu cơm. Vì được sản xuất từu inox 304 nên tủ hấp cơm 6 khay có vẻ ngoài bóng loáng bắt mắt,  sang chảnh hơn rất nhiều so với dòng tủ do Trung Quốc sản xuất từ  sắt tây 430. Được làm từ inox cao cấp nên thực phẩm đưa vào hấp cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


           Người dùng có thể linh hoạt sử dụng loại khay chuyên dụng đi kèm tủ hấp cơm 6 khay điện. Loại khay sâu 5 có thể đựng được 3,5kg gạo và khay sâu 7 đựng được 5,5kg gạo ( phân phối duy nhất tại Bếp Công Nghiệp Đà Nẵng)

          Đơn giản trong thiết kế, tủ hấp cơm 6 khay điện rất tiện để lắp đặt. Với 4 chân tủ là 4 bánh xe giúp tủ có thể thuận lợi di chuyển các địa điểm đặt để.    
  
          Nói đến công năng sử dụng, tủ hấp cơm 6 khay điện cso khả năng hấp cơm và hấp các thực phẩm khác như các dòng tủ hấp cươm chạy bằng gas hoặc kết hợp cả gas và điện. Nhưng do chạy bằng điện nên rất tiện sử dụng cho mọi đối tượng. Chỉ cần có một nguồn điện  ổn định từ 220-380V là đã có thể đấu nối tủ hấp cơm 6 khay điện rồi. Như vậy bạn sẽ rất tiện sử dụng, không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt tủ hấp cơm 6 khay điện.  
Những bát cơm ngon được hấp từ tủ hấp cơm 6 khay
Những bát cơm ngon được hấp từ tủ hấp cơm 6 khay

          Về giá bán trên thị trường, Bếp công nghiệp Đà Nẵng tự hào là một trong những đểm phân phối tủ hấp cơm 6 khay điện với giá tốt nhất.  Tủ hấp cơm 6 khay điện chính alf loại tủ có gái thành thấp nhất trong dòng tủ hấp cơm 6 khay. Với các đại lý khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch từ 500 ngàn cho đến 1 triệu


          Dựa trên những điểm vừa phân tích, chắc hẳn bạn đang rất muốn mua ngay cho mình một thiết bị vừa tiện lợi vừa hợp túi tiền như thế này

2. Bắt lỗi tủ hấp cơm 6 khay điện 

          Cũng rất khó để bắt lỗi một sản phẩm được nghiên cứu và thiết kê shoanf thiện như tủ hấp cơm 6 khay điện. Nhưng nếu đã muốn "super soi" thì ta vẫn hoàn toàn có thể nhận ra những điểm trừu rất nhỏ của tủ hấp cơm 6 khay điện.

          Thứ nhất, tủ hấp cơm 6 khay điện thiết kê snhor ghọn nên hay thường sử dụng trong các bếp ăn có công suất dưới 150 người. Các dạng bếp ăn phổ thông sẽ phù hợp nhất để sử dụng dòng tủ này. Khi lượng khách của bạn tăng trên con số 150 người, bạn có thể đầu tưu thêm cho mình một chiếc tủ cỡ lớn hơn từ 8-24 khay.

          Do tủ hấp cơm 6 khay chỉ sử dụng điện sẽ không  đa di năng như tủ hấp cơm có thể sử dụng cả gas và điện. Với tủ hấp cơm dùng song song 2 nguồn nhiên liệu là gas và điện thì sẽ linh động hơn chỉ dùng điện. Trong các trường hợp mất điện thì tủ hấp cơm 6 khay không sử dụng được, bạn có thể chọn tủ hấp cơm dùng cả gas và điện để linh hoạt hơn.
Tủ hấp cơm điện cho nhwunxg hạt cơm ngon nhất
Tủ hấp cơm điện cho nhwunxg hạt cơm ngon nhất
Liên hệ tư vấn về tủ hấp cơm 6 khay điện
Hotline: 0123 868 3636
Trụ sở: 187 Nguyễn Đỗ Cung, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiepdanang

Đăng nhận xét